TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2556 lượt xem
Vé máy bay đi Hat Yai từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Hat Yai từ Sài Gòn luôn có sẵn tại đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines. Đặt vé vui lòng gọi số (028)3920 5999.

Đường bay Vietnam Airlines đi Hat Yai
Vé Máy Bay Đi Thái Lan
Vé máy bay đi Hat Yai

 

Chuyến du lịch hấp dẫn ở Hat Yai đang chờ bạn ở phía trước, hãy đặt vé máy bay đi Hat Yai từ Sài Gòn ngay hôm nay của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Với chuyến bay giá rẻ, an toàn và giá cả hợp lý, bạn sẽ được đến thăm Hat Yai cùng Vietnam Airlines và sẽ chọn hãng bay của chúng tôi trong những chuyến du lịch kế tiếp.

Sau khi đã đặt mua vé máy bay đi Hat Yai từ Sài Gòn thành công, bạn sẽ đến hat Yai. Đây là một trạm dừng chân lý tưởng cho du khách. Nó cũng là thành phố chính ở phía Nam Thái Lan, với vai trò là trung tâm thương mại và giải trí.

Thuộc tỉnh Songkhla, cách Bangkok 947 km và ở về phía Bắc của biên giới Malaysia khoảng 50km, Hat Yai còn là trung tâm giao thương và rất dễ dàng đến đây bằng đường bộ, đường sắt cũng như đường hàng không.

Nổi tiếng nhất về mặt giải trí, thành phố này có rất nhiều những cuộc thi đấu thể thao và các loại hình giải trí khác. Đặc biệt ở đây có môn đấu bò, một loại hình giải trí truyền thống của vùng phía Nam.


Vé máy bay đi Hat Yai từ Sài Gòn 

Hoạt động mua sắm cũng là một nét thu hút ở đây với các đặc sản như các loại vải cotton địa phương, những con rối cắt bằng da thú. Chợ ở đây cũng rất phong phú các loại trái cây hải sản sấy khô và các loại thực phẩm dùng để chế biến món ăn.

Ở có chùa Hat Yai Nai (Chùa Phật nằm). Ngôi chùa này nổi bật với pho tượng Phật nằm lớn vào hàng thứ ba trên thế giới ( kích thước : dài 35mét, cao 15m và ngang 10m ). Pho tượng này là một trong số những tượng uy nghiêm nhất trong khu vực.


Vé máy bay đi Hat Yai từ Sài Gòn 

Cách thành phố 24 km về phía Tây là thác Tone Nga Chang (Thác Ngà voi) Ngọn thác đẹp như tranh này đổ xuống một cách hùng vĩ qua bảy tầng đá, sau đó chia thành hai dòng, trông giống ngư cặp ngà voi theo như tên gọi của nó. Thác trông sinh động vào mùa mưa, từ tháng 10 đến tháng 12, khi lượng nước ở mức dồi dào nhất.


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo