TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2532 lượt xem
Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ

Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ nhất, chất lượng nhất của Vietnam Airlines dành cho mọi du khách có nhu cầu bay đến Hat Yai.

Thật đơn giản và dễ dàng để có chuyến du lịch đến Hat Yai mà không cần phải băn khoăn hay lo lắng gì. Chỉ cần bạn mua vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ của Vietnam Airlines.

Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ luôn được đại lý chính thức của Vietnam Airlines – Khang Vượng Booking cung cấp. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với vé máy bay đi Hat Yat giá rẻ của chúng tôi.

Sơ lược về Hat Yai:

Hat Yai, Thái Lan 

Hat Yai là thành phố phía nam Thái Lan, gần biên giới Malaysia. Tọa độ địa lý: 7°1′B, 100°28′Đ. Với dân số năm 2005 là 155.585 ở khu vực thành phố và 700.000 người ở vùng đô thị, Hat Yai là thành phố lớn nhất Tỉnh Songkhla và thường bị nhầm lẫn là tỉnh lỵ tỉnh này. Tên gọi Hat Yai là viết tắt của "Ma Hat Yai", có nghĩa là cây Ma Hat.

Ngày nay, Hat Yai là một trong những thành phố lớn nhất và bận rộn nhất ở miền Nam Thái Lan. Dân số hiện nay là khoảng 156.000 trong thành phố và khoảng 360.000 trong cả huyện Hat Yai.


Hat Yai 

Đến Hat Yai, bạn có thật nhiều nơi để tham quan như các công viên xanh tươi, thăm các Đền thờ và các ngôi chùa trên đồi, thưởng thức các món ăn địa phương, hay mua sắm các món đồ yêu thích…

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines