TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1459 lượt xem
Vé máy bay đi Hải Phòng

Cách tiện lợi nhất để có vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ là gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp các phòng vé và đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines trên toàn quốc. Hãy mua vé sớm để có cơ hội chu du Hải Phòng nhé.

Được mệnh danh là thành phố hoa Phượng đỏ, Hải Phòng cuốn hút du khách bởi nhiều cảnh quan hữu tình và nhiều bãi tắm nổi tiếng nằm trong cụm cảng biến lớn của Việt Nam. Du lịch Hải Phòng bằng vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ là lựa chọn sáng suốt của nhiều du khách.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng có vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ khi đến các Phòng vé Vietnam Airlines trên toàn quốc. Giá vé máy bay đi Hải Phòng của Vietnam Airlines như bảng sau:

Bảng giá tham khảo vé máy bay đi Hải Phòng  

Bảng giá tham khảo vé máy bay đi Hải Phòng của Vietnam Airlines

Cùng với giá vé máy bay đi Hải Phòng của Vietnam Airlines, bạn có thể tham khảo thêm bản đồ bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hải Phòng để biết được hành trình bay của mình cùng Vietnam Airlines đến “thành phố hoa Phượng đỏ” như sau đây:
 Bản đồ bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng

Bản đồ bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng

Sau khi đặt chân đến Hải Phòng, thành phố cảng quan trọng, lớn nhất miền Bắc, bạn có thể khám phá các cảnh đẹp nổi tiếng của xứ sở này như sau:

Các cảnh đẹp nổi tiếng của Hải Phòng

Bãi biển Đồ Sơn

Bãi biển Đồ Sơn nằm ở quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng là khu nghỉ mát và tắm biển nổi tiếng ở miền Bắc. Nơi đây có bãi cát mịn, bên bờ biển rợp bóng phi lao. Sau là những ngọn núi và đồi thông. Không những vậy, Đồ Sơn còn được biết tới là nơi hội tụ các điều kiện về cơ sở vật chất như nhà cửa, khách sạn, nhà hàng, đường xá, điện nước khá hoàn chỉnh. Trước đây Ðồ Sơn là nơi lui tới nghỉ ngơi, hưởng thụ của vua chúa quan lại đô hộ. Nơi đây còn ngôi nhà bát giác kiên cố của Bảo Ðại – ông vua cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam.

 Bãi biển Đồ Sơn

 Đồ Sơn

Cát Bà

Cát Bà là khu du lịch sinh thái có tiếng của Hải Phòng, đến với địa danh này bạn có thể tham quan đảo Cát Bà và vườn quốc gia cùng tên. Đảo lớn Cát Bà có vườn quốc gia với những vạt rừng nguyên sinh nhiệt đới tồn trữ nhiều loại cây rừng và thú hiếm; những núi đá vôi ẩn chứa nhiều hang động kỳ thú; những bãi tắm thiên tạo, nước biển trong xanh bên những vụng nước biển tĩnh lặng nằm trong các đảo đá và là nơi biển và rừng hoà quyện vào nhau tạo nên phong cảnh có một không hai.

 

Video du lịch Hải Phòng

Núi Voi

Núi Voi là ngọn núi cao nhất ở phía bắc Kiến An, bên bờ sông Lạch Tray. Dưới chân núi có động Long Tiên thờ bà Lê Chân, một nữ tướng nổi tiếng trong cuộc khởi nghĩa hai bà Trưng, người đã lập ra làng An Biên, Hải Phòng ngày nay. Núi voi có nhiều hang động đẹp, hấp dẫn như hang Họng Voi, hang Chiêng, hang Cá Chép, hang Bể… phía nam núi Voi có động Nam tào, phía bắc có động Bắc Đẩu là điểm dừng chân yêu thích của nhiều du khách.

Đền thờ Nam Hải Thần Vương

Đền thờ Nam Hải Thần Vương cũng là nơi bạn không nên bỏ lỡ khi đến với Hải Phòng. Tương truyền, ngôi đền rất linh thiêng, người xưa mỗi lần đi qua đều phải hạ buồm vào đảo thắp hương tế lễ. Truyền thuyết kể rằng: Sau trận thủy chiến chống  giặc ngoại xâm ngư dân câu đêm gặp một tử thi không đầu dạt vào đảo Dấu. Nhìn y phục biết là tướng nhà Trần tử trận, bà con vớt lên thành kính khói nhang chờ trời sáng mai táng. Nhưng khi mặt trời mọc, chỗ ông nằm mối đã đùn lên thành mộ. Dân chài bèn lập đền để đèn nhang thờ phụng.

Hằng năm, từ mùng 8 đến 10 tháng 2 (âm lịch) là lễ hội đảo Dấu – lễ hội truyền thống của người đi biển vùng duyên hải Bắc Bộ. Ngư dân khắp nơi kéo về đảo Dấu cúng lễ, cầu xin Nam Hải thần vương cho một năm đi biển yên bình, đánh được nhiều tôm cá.


Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch


Tag: Vietnam Airlines | ve may bay di da nang | Ve may bay di Phu Quoc | Vietnamairline |