TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2215 lượt xem
Vé máy bay đi Granada từ Hà Nội

Vé máy bay đi Granada từ Hà Nội giá hấp dẫn dành cho mọi du khách có nhu cầu bay. Hãy nhanh tay liên hệ để có vé giá tốt nhất tới Granada.

Đường bay đi Granada, Tây Ban Nha của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Granada
Vé Máy Bay Đi Tây Ban Nha

 

Từ thủ đô Hà Nội thân yêu, bạn có thể đến Granada, Tây Ban Nha dễ dàng khi đặt mua vé máy bay đi Granada từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines.

Bạn có thể đến các đại lý và phòng vé của Vietnam Airlines hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.Vé máy bay đi Granada từ Hà Nội 

Hiện tại, đại lý chính thức của Vietnam Airlines có văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho mọi hành khách.

Granada (tiếng Tây Ban Nha) là thành phố ở phía nam Tây Ban Nha, thủ phủ của tỉnh cùng tên ở Andalucía, dưới chân dãy núi Sierra Nevada, nơi hợp lưu của sông Genil và sông Darro. Thành phố nằm ở độ cao 738 m trên mực nước biển.


Vé máy bay đi Granada từ Hà Nội 

Thành phố có nhiều cảnh quan hấp dẫn, nhiều công trình kiến trúc của nền văn minh Moors như các pháo đài và cung điện của các vị vua Moors. Trường đại học ở đây được Charles V, hoàng đế của Đế quốc La Mã Thần thánh chuẩn y thành lập. Thành phố có đại giáo đường được xây trong thời gian 1523-1703, nhà thờ hoàng gia có mộ của Ferdinand V và Isabella I.

Ngoài ra, thành phố còn có ngành du lịch rất phát triển, là một khu vực thịnh vượng và giàu có.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo