TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2302 lượt xem
Vé máy bay đi Gaya giá siêu rẻ

Để mua được vé máy bay đi Gaya giá rẻ nhất hãy liên hệ số Hà Nội (04)37474848 hoặc HCM (08)39205999 của đại lý chính thức hãng hàng không Vietnam Airlines.

Đường bay đi Gaya giá rẻ của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Ấn độ
Vé máy bay đi Gaya

 

Đã từ lâu Gaya nổi tiếng là thành phố đất Phật, là nơi có nhiều công trình Phật Giáo đồ sộ, nơi ghi dấu của Phật Giáo - một tôn giáo lớn của thế giới.

Bạn cũng sẽ có cơ hội đến thăm Gaya khi mua vé máy bay đi Gaya của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Chuyến bay an toàn, thuận lợi của hãng Vietnam Airlines sẽ làm bạn hài lòng, góp phần làm nên chuyến du lịch tuyệt vời và đáng nhớ của bạn ở Gaya.

Đặt vé máy bay đi Gaya giá rẻ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các công trình tiêu biểu, nổi bật nhất của nơi đây như Bodh Gaya, đền Mahabodhi và nhiều nơi khác.

Vé máy bay đi Gaya giá rẻ 

Bodh Gaya (hay Bodhgaya) tiếng Việt gọi là Bồ Đề Đạo Tràng, thuộc bang Bihar, Ấn Độ. Nơi đây được gọi là đất Phật, tương truyền là nơi đức Phật Thích Ca đã giác ngộ hơn 2.500 năm trước, là điểm hành hương mà các phật tử khắp nơi trên thế giới luôn ao ước được đến chiêm bái một lần trong đời. Thời điểm đến Bodh Gaya lý tưởng nhất là từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau.


Vé máy bay đi Gaya giá rẻ 

Đền Mahabodhi (hay còn gọi là tháp Đại Giác). Đền cao 52m, bốn mặt được chạm trổ rất tinh vi. Thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên, vua Ashoka đã cho xây một đền thờ Phật tại đây. Đến thế kỷ thứ 7, các quốc vương triều đại Pala ở xứ Bengal xây lại với quy mô lớn hơn. Vào thế kỷ 12, ngôi đền bị phá hủy. Đến thế kỷ thứ 14, các quốc vương Miến Điện khi kéo quân vào đây đã khôi phục lại ngôi đền. Ngày nay, đền đã trở thành điểm du lịch hút khách của thành phố.


Xem thêm các bài viết khác

Tìm kiếm chuyến bay
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch


Tag: Vietnam Airlines | ve may bay di my | ve may bay di nha trang | ve may bay di da nang | Ve may bay di Phu Quoc |