TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2322 lượt xem
Vé máy bay đi Gaya

Vé máy bay đi Gaya, vé máy bay đi Ấn Độ luôn có ở đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Hãy nhanh tay mua vé để có vé giá rẻ đi Gaya.

Đường bay đi Gaya giá rẻ của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Ấn độ
Vé máy bay đi Gaya

 

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Gaya, Ấn Độ cho chuyến đi công tác, du lịch của mình hãy đến với đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines để mua vé.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình chu đáo và có vé máy bay giá rẻ nhất đi Gaya, Ấn Độ của Vietnam Airlines.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có ý định mua vé, số điện thoại đường dây nóng phục vụ bạn 24/24 giờ là Hà Nội (024)3747 4848 hoặc HCM (028)3920 5999.

Gaya là một thành phố và là nơi đặt hội đồng thành phố (municipal corporation) của quận Gaya thuộc bang Bihar, Ấn Độ.


Vé máy bay đi Gaya 

Gaya được coi là mảnh đất của Phật, vì vậy Phật tử trên khắp thế giới đều mong một lần được đến Bodhgaya. 26 thế kỷ trước, hoàng tử Siddhartha Gautama đã khai sáng dưới gốc cây Bodhi và trở thành Đức Phật Thích Ca. Đây là một trung tâm Phật tử trọng yếu. Người mộ đạo và du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về Bodhgaya với nhiều lý do khác nhau, nghiên cứu Phật giáo, chiêm ngưỡng nghệ thuật hay đơn giản chỉ là đến để được hấp thụ cái không khí trang nghiêm của nơi đây. Đây thực sự là một nơi hòa bình và yên tĩnh. Các đền chùa ở đây là những công trình nghệ thuật tuyệt diệu và là một chốn vô cùng linh thiêng của giới Phật tử.


Vé máy bay đi Gaya 

Và đến vùng đất của Đạo Phật, bạn nên thưởng thức các món chay. Bạn có thể đến Root Institute, tại đó, bạn có thể gọi điện đặt chỗ trước, bạn có thể ăn tối ngoài trời. Họ phục vụ bữa ăn chay, thức ăn ngon và không khí khá thú vị.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch