TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2165 lượt xem
Vé máy bay đi Gaya

Hiện nay, vé máy bay đi Gaya của Vietnam Airlines đang có giá rẻ nhất. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Vé máy bay đi Gaya của Vietnam Airlines đang được Khang Vượng Booking chính thức mở bán với giá rẻ nhất trên thị trường. Do vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này mà hãy tới Khang Vượng Booking để được tư vấn và chọn mua cho mình vé máy bay đi Gaya giá rẻ tại thời điểm.

Gaya là một thành phố hành hương lớn trong Bihar cho người Ấn giáo và Phật giáo. Gaya cũng là một thành phố xinh đẹp, vẻ đẹp của nơi đây được ví như tranh vẽ bao quanh bởi những ngọn đồi và các ngôi Đền Thờ.

Gaya, Ấn Độ 

Đền thờ đóng vai trò trung tâm của các đền là đền thờ Vishnupad. Ngôi đền được xây dựng vào thế kỷ 18. Nơi đây cũng là nơi được coi là linh thiêng nhất, được nhiều du khách tới thăm quan.

Bên cạnh đó, Gaya còn có nhiều trung tâm mua sắm hấp dẫn và các món ăn ngon. Có thể kể tới các đồ ngọt chính là Enursa, Tilkut và Lai, tất cả đều là đặc sản chỉ có ở Gaya. Người ta có thể dễ dàng tìm và thưởng thức các món ăn này tại các cửa hàng ở Tekari Road và Ramna Road, Ấn Độ.

Gaya, Ấn ĐộĐường bay tham khảo
Vé máy bay đi Ấn Độ
Vé máy bay đi Bangalore

Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch