TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2507 lượt xem
Vé máy bay đi Florence từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Florence từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines sẽ giúp bạn có mặt ở một trong những trung tâm văn hóa và nghệ thuật thời Phục Hưng của nước Ý.

Đường bay Vietnam Airlines đi Florence giá rẻ 

Vé máy bay đi Ý

Vé máy bay đi Florence

 

Được coi là một trong những “cái nôi” của nền văn hóa, nghệ thuật và kiến trúc thời Phục Hưng, Florence là thành phố hấp dẫn với nét cổ kính, tinh tế trong kiến trúc hòa cùng nét đẹp của cảnh quan.

Hãy đến với Florence để cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn mới lạ này của thành phố bằng cách đặt mua vé máy bay đi Florence từ Sài Gòn giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Hiện tại, vé máy bay đi Florence từ Sài Gòn đang được đại lý chính thức của hãng Vietnam Airlines liên tục cập nhật và mở bán với giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất. Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để sớm có mặt thăm Florence xinh đẹp.


Vé máy bay đi Florence từ Sài Gòn  

ở Florence, tại những quảng trường của nhà thờ lớn luôn tập trung rất đông du khách đến thăm quan bởi những công trình này là kết tinh của tinh hoa văn hoá Ý nói chung và Florence nói riêng. Florence còn được biết đến với những viện bảo tàng, nơi lưu giữ những bức tranh quý giá của các danh hoạ nổi tiếng và các tác phẩm điêu khắc vô giá.

Không chỉ có thế, Florence còn hút khách bởi cây cầu cổ Ponte Vecchio - một trong những cây cầu đẹp nhất bắc ngang sông Arno. Ponte Vecchio được xây bằng đá từ thời La Mã. Sau trận lụt năm 1333, cầu được xây dựng lại và định hình cho đến nay. Ponte Vecchio độc đáo ở chỗ hai bên thành cầu có những shop nhỏ bán đồ trang sức và tượng điêu khắc. Trên mặt cầu có một hành lang với mái che. Đứng giữa cầu có thể ngắm cảnh hai bên bờ sông Arno và những tòa tháp cổ kính vượt lên trên mái ngói của những ngôi nhà nhỏ xinh xắn.


Vé máy bay đi Florence từ Sài Gòn  

Và Florence còn có rất nhiều viện bảo tàng và phòng triển lãm nghệ thuật nằm trong các dinh thự cổ kính. Các nơi này lưu giữ rất nhiều tác phẩm tranh, tượng điêu khắc, những bức bích họa và phù điêu đặc sắc. Nổi tiếng hơn cả là Viện Hàn lâm nghệ thuật “Accademia Gallery” trưng bày những bộ sưu tập hội họa lớn từ thế kỷ 13-18 của những nghệ sĩ lừng danh thế giới như Michelangelo, Leonard de Vinci, Raphael, Titren. Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo