TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2620 lượt xem
Vé máy bay đi Florence từ Hà Nội

Vé máy bay đi Florence từ Hà Nội luôn có bán tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines với giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Đường bay Vietnam Airlines đi Florence giá rẻ 

Vé máy bay đi Ý

Vé máy bay đi Florence

 

Florence là thủ phủ của vùng Tuscany nước Ý.Thành phố nổi tiếng là một thành phố văn hóa, nghệ thuật và kiến trúc của đất nước hình chiếc ủng. Bên cạnh đó, đây còn là một trong 50 thủ đô thời trang hàng đầu thế giới và là một trung tâm du lịch của nước Ý, đem lại một phần lợi nhuận không nhỏ trong việc phát triển kinh tế.


Vé máy bay đi Florence từ Hà Nội 

Florence có khí hậu cận nhiệt đới ẩm và khí hậu Địa Trung Hải với mùa hè nóng, ẩm ướt còn mùa đông mát mẻ, nhưng không quá khắc nghiệt do đó bạn có thể đến thăm Florence bất cứ thời điểm nào trong năm, chỉ cần bạn gọi số hotline: (024)3747 4848 là sẽ có ngay vé máy bay đi Florence từ Hà Nội giá rẻ như ý.

Đến với đại lý chính thức của Vietnam Airlines, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá vé và chất lượng tấm vé mà mình vừa mua.

Vé máy bay đi Florence từ Hà Nội

Sau khi có vé máy bay đi Florence từ Hà Nội giá rẻ, bạn sẽ được đến thăm nhiều điểm nổi tiếng như: nhà thờ Duomo of Florence được phủ bằng đá cẩm thạch, thánh đường Santa Maria de Fiore, tháp chuông Campanile, chiếc cầu cổ Ponte Vecchico, quảng trường Michel Angelo, bảo tàng Uffizi, nhà thờ San Lorenzo, tháp Giotto, nhà thờ cũ Orsanmichele, bảo tàng Gucci, viện bảo tàng lịch sử... và nhiều nơi khác nữa.Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để có vé giá rẻ đi Florence, Ý.
 


Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo