TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2908 lượt xem
Vé máy bay đi Florence

Đặt mua vé máy bay đi Florence, vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ, bạn có thể gọi theo số Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Chuyến bay đi Florence giá rẻ 


Vé máy bay đi Florence 

Bạn muốn mua vé máy bay đi Florence ? bạn muốn mua vé máy bay đi Florence giá rẻ của Vietnam Airlines? Thật đơn giản, chỉ cần bạn gọi điện thoại đến Khang Vượng Booking -  đại lý chính thức của Vietnam Airlines để mua vé.

Khang Vượng Booking sẽ là người bạn đồng hành tin cậy nhất của mọi hành khách có nhu cầu bay, là nơi bạn có thể tin tưởng trao niềm tin và nhận về hạnh phúc.

Florence 

Mua vé máy bay đi Florence, vé máy bay đi Ý của Vietnam Airlines tại đại lý của chúng tôi, bạn sẽ thật hài lòng về chất lượng và giá cả.

Hãy đến với chúng tôi để được giúp đỡ và giải quyết mọi vướng mắc mà bạn gặp phải.

Sau đây là thông tin sơ lược về Florence xinh đẹp:

Florence là thủ phủ của vùng Tuscany và tỉnh Florence nằm bên bờ sông Arno của Italy. Thành phố hàng ngàn năm tuổi này được xem là “cái nôi” của phong trào Phục Hưng châu Âu với thành tựu rực rỡ về hội họa và kiến trúc.


Florence 

Năm 1982, Florence được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa của thế giới. Năm 2007, Florence được Tạp chí du lịch uy tín Travel Leisure bình chọn là “Thành phố du lịch tốt nhất thế giới."

Florence đã từng là thủ đô của Italy từ năm 1865 đến 1871 trước khi thủ đô được dời về Rome. Ngày nay trung tâm của thành phố với nhiều nét kiến trúc từ thời trung cổ như đường sá nhỏ hẹp được lát đá, những ngôi nhà nhỏ xinh xắn được lợp ngói đỏ còn giữ được khá nguyên vẹn.

Florence, tất cả đều tuyệt từ các công trình kiến trúc, các kiệt tác nghệ thuật cho đến các khách sạn, nhà hàng với giá cả phải chăng hơn những thành phố du lịch khác của Ý.

Đường bay của Vietnam Airlines cho bạn quan tâm
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Florence

Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo