TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1806 lượt xem
Vé máy bay đi Edinburgh

Vé máy bay đi Edinburgh luôn có bán ở đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines tại Việt Nam, với mức giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất dành cho mọi du khách có nhu cầu bay.

Và để chuẩn bị cho chuyến du lịch tại Edinburgh, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về thành phố này để có thêm hiểu biết về nó nhé!

Edinburgh là thủ đô của Scotland, nằm giáp phía bắc của nước Anh.

Vé máy bay đi Edinburgh 

Với vị trí trên một địa hình đồi núi và có nhiều nhà ở kiến trúc thời George và kiến trúc Trung cổ nên Edinburgh là một trong những thành phố gây ấn tượng sâu sắc nhất châu Âu.

Edinburgh có những con phố rất đặc trưng, dốc và có nhiều tầng nấc.

Từ những con phố nhỏ bình yên và đẹp khi ra trục phố chính, du khách sẽ gặp ngay sự ồn ào, sức sống của một đô thị lớn.

thành phố Edinburgh 

Edinburgh chính là một trong những trung tâm tài chính lớn của châu Âu, tập trung nhiều ngân hàng lớn, điều khiển toàn bộ hệ thống ngân hàng ở Hong Kong, Úc và đặc biệt là cả ở Vương quốc Anh và được mệnh danh là thành phố "tiền tạo ra tiền".

Thành phố này có rất rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá, nơi bạn có thể thoải mái tận hưởng một kỳ nghỉ, hoặc một chuyến công tác… tại thành phố tuyệt vời này.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số, Hà Nội: 04.37474848 hoặc TP.Hồ Chí Minh: 08.39205999 để được tư vấn và hỗ trợ về đường bay.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch