TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2953 lượt xem
Vé máy bay đi Dubai từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Dubai từ Sài Gòn giá rẻ, vé máy bay đi Dubai giá rẻ hiện đang được các đại lý chính thức của Vietnam Airlines mở bán với giá rẻ nhất. Thích hợp với mọi hành khách.

Đường bay đi Dubai của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Dubai
Vé máy bay đi Ả RậpNếu bạn đang cần vé máy bay đi Dubai từ Sài Gòn giá rẻ để khám phá xứ sở Lạc Đà thì hãy tới các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines để có vé giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Dubai từ Sài Gòn luôn có giá tốt nhất nếu bạn liên hệ sớm với đại lý, số điện thoại hỗ trợ bạn là (028)3920 5999.


Vé máy bay đi Dubai từ Sài Gòn 

Trải rộng dọc hai bờ của con sông Creek, Dubai được chia cắt thành hai phần: Deira ở phía Bắc và Bur Dubai ở phía Nam. Cả hai đều mang vẻ đẹp của các nhà thờ hồi giáo với những khu chợ đông đúc, những tòa nhà công cộng, các trung tâm mua sắm, khách sạn, đặc biệt là các tòa tháp cao trọc trời.

Không chỉ vậy, thành phố nhỏ bé ở vùng Vịnh thuộc khối các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) này còn may mắn được bao phủ trong ánh nắng mặt trời vàng rực và những bãi biển bạc hết sức nên thơ.


Vé máy bay đi Dubai từ Sài Gòn 

Nhắc đến Dubai, người ta dễ liên tưởng đến sự giàu có xa hoa của đất nước có trữ lượng dầu mỏ lớn ở Trung Đông, đồng thời cũng là quốc gia sở hữu hãng hàng không có lợi nhuận nhiều nhất thế giới Fly Emirates. Quả vậy, nơi đây được xem như “thánh địa” của thế giới vật chất với các kỷ lục Guiness như tòa nhà cao nhất thế giới, khu mua sắm lớn nhất thế giới, đảo nhân tạo lớn nhất thế giới, khu trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới hay hay khách sạn 7 sao sang trọng nhất thế giới… được người đời ví như thiên đường mua sắm“Hongkongở Ả Rập”.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch