TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 4209 lượt xem
Vé máy bay đi Dubai từ Hà Nội

Bạn sẽ không thể đến thành phố giàu sụ Dubai để tham quan khi chưa có vé máy bay đi Dubai từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Đường bay Vietnam Airlines đi Dubai

Vé máy bay đi Dubai

Vé máy bay đi Ả Rập

 

Với bất kỳ chuyến du lịch, tham quan hay công tác nào đến Dubai, bạn đều cần có vé máy bay đi Dubai từ Hà Nội, hoặc Sài Gòn giá rẻ của các hãng hàng không uy tín.

Tại Việt Nam, nếu có nhu cầu bay đến Dubai, đa số hành khách sẽ bay cùng Vietnam Airlines – hãng hàng không chất lượng nhất Việt Nam. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Dubai từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn hãy đến các phòng vé và đại lý chính thức của hãng để được tư vấn.


Vé máy bay đi Dubai từ Hà Nội  

Dubai một trong các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) được khách du lịch bốn phương xem như là một xứ sở của những điều kì diệu với sự xa hoa, lộng lẫy khi sở hữu nhiều cái nhất của thế giới. Từ hòn đảo nhân tạo lớn nhất The Palm được mệnh danh là kì quan thứ 8 của thế giới, trung tâm thương mại lớn nhất Dubai Mall tập trung hơn 1200 cửa hàng, bể cá khổng lồ, sân trượt băng tiêu chuẩn Olympic, phòng chiếu phim 22 màn hình. Đến khách sạn 7 sao Burj Al-Arab đầu tiên trên thế giới, công trình mang hình dáng thuyền buồm.


Vé máy bay đi Dubai từ Hà Nội  

Tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa cao 828m với 164 tầng. Tất cả những cái nhất đó sẽ mang lại ấn tượng và sự choáng ngợp cho du khách khi đặt chân đến đây.  Với sự sa hoa và nhiều dịch vụ giá tốt, chắc chắn Dubai sẽ làm hài lòng mọi du khách.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch