TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2021 lượt xem
Vé máy bay đi Dubai giá rẻ

Hành trình đến với Dubai sẽ nhanh chóng và thoải mái nhất khi bạn mua vé máy bay đi Dubai giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Đường bay Vietnam Airlines đi Dubai
Vé máy bay đi Dubai
Vé máy bay đi Ả Rập

 

Bạn đang lo lắng chưa mua được vé máy bay đi Dubai giá rẻ như ý tại các đại lý của Vietnam Airlines? Bạn đang phân vân về quyết định đi đến Dubai của mình vì chưa có vé máy bay đi Dubai phù hợp với kế hoạch của mình?

Hãy đến với chúng tôi – đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại số 8, ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội hoặc đại lý số B55Bis Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh để mua vé và giải quyết mọi vấn đề phát sinh.


Vé máy bay đi Dubai giá rẻ 

Dubai được thế giới biết đến là một phần quá đỗi xa hoa và giàu có của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Người ta đều cho rằng, Dubai trở nên giàu sụ như ngày nay là bởi nó nằm trong giếng dầu của thế giới.

Không những thế, Dubai được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới và là trung tâm hàng không của khu vực.


Vé máy bay đi Dubai giá rẻ 

Và dừng chân ở Dubai, bạn sẽ được sống trong một vương quốc của sự sa hoa và giàu có, nhưng chớ quên Palm Island – Đảo Cọ nhân tạo lớn nhất thế giới, được xem là kì quan thứ 8 của thế giới bằng tàu điện trên không. Nhưng nếu bạn không đến Miracle Garden – vườn hoa lớn nhất thế giới thì quả là đáng tiếc. Được biết, mỗi khu vực trong vườn hoa đều có những tạo hình khác nhau, từ hình trái tim, ngôi sao, lều tuyết cho tới kim tự tháp.. được tạo thành từ hơn 45 triệu bông hoa khoe sắc rực rỡ. 

Bên cạnh đó, bạn có thể đến thăm tòa tháp Khalifa với 164 tầng có thang máy chạy nhanh nhất thế giới 64km/h nằm trong trung tâm tài chính của Dubai cùng nhiều nơi hấp dẫn khác.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch