TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2421 lượt xem
Vé máy bay đi Dubai

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Dubai giá rẻ của Vietnam Airlines, quý khách vui lòng gọi số Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Dubai là một là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Trong cả nước, Dubai là tiểu vương quốc có dân số đông nhất và diện tích lớn đứng nhì sau Abu Dhabi.

Vé máy bay đi Dubai 

Dubai và Abu Dhabi là hai tiểu vương quốc duy nhất có quyền phủ quyết những vấn đề chủ chốt mang tầm quan trọng quốc gia trong cơ quan lập pháp của đất nước.

Do vậy, đến Dubai, Ả Rập du lịch, bạn sẽ được chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của thành phố với những công trình hiện đại, những khu giải trí và mua sắm mang hơi thở của nhịp sống hiện đại.

Vé máy bay đi Dubai 

Muốn vậy, bạn đừng chần chừ mà hãy mua ngay vé máy bay đi Dubai giá rẻ của Vietnam Airlines. Hiện tại, vé máy bay đi Dubai của Vietnam Airlines đang được Khang Vượng Booking – đại lý vé máy bay uy tín nhất của hãng hàng không Quốc Gia để mua vé.

Khang Vượng Booking sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong mọi chặng bay.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch