TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 4873 lượt xem
Vé máy bay đi du lịch Mỹ

Hãng hàng không Vietnam Airlines luôn đồng hành cùng bạn trong mọi chặng bay đến nước Mỹ xa hoa, với vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ, chắc chắn bạn sẽ có hành trình tốt đẹp đến Mỹ.

Hiện tại, đại lý chính thức của Vietnam Airlines đang tung ra thị trường nhiều vé máy bay đi Mỹ khứ hồi giá rẻ mà các hành khách có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline : (028)3920 5999 hoặc (024)3747 4848.

Xứ sở Cờ Hoa luôn là đất nước hút khách, được nhiều du khách tìm mua vé. Chính vì vậy, hãng hàng không Vietnam Airlines đã khai thác nhiều đường bay đến Mỹ như vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Washington… do đó, bạn có thể dễ dàng chọn lựa chuyến hành trình phù hợp nhất với mình mà không sợ lỡ chuyến.


Vé máy bay đi du lịch Mỹ 

Sau khi đã có vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Vietnam Airlines, hành khách có thể tham quan các điểm đến hấp dẫn như tượng Nữ Thần Tự Do, tòa nhà Quốc Hội, khu The National Mall, núi Tổng Thống, Thành phố Tự do Philadelphia…

Các thành phố hấp dẫn nhất của Mỹ mà bạn có thể đến thăm như New York, Los Angeles, San Francisco, Detroit, Chicago, Portland, Boston…Vé máy bay đi du lịch Mỹ 

Các món ăn hấp dẫn của Mỹ, các khu mua sắm sầm uất và cả những ngày giảm giá hấp dẫn cũng là những điều bạn nên lưu tâm khi đến Mỹ.Với Vietnam Airlines, bạn có thể đến Mỹ bất cứ thời gian nào trong năm, nếu muốn bạn có thể bay ngay ngày hôm nay chỉ bằng một cuộc điện thoại, chúng tôi vẫn luôn có nhiều vé máy bay đi Mỹ với các khung giờ khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Sau đây sẽ là hành trình bay tham khảo do Vietnam Airlines điều hành :

Thông tin tham khảo:


Vé máy bay đi du lịch Mỹ Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo