TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1773 lượt xem
Vé máy bay đi Doha từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Doha từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines luôn có sẵn tại các đại lý chính thức của hãng. Để mua vé hãy gọi số (028)3920 5999.

Đường bay đi Doha, Qatar của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Qatar

Vé máy bay đi DohaĐể đến bất cứ nơi nào trên thế giới bạn cũng cần phải có các phương tiện trợ giúp. Và để đến Doha, thủ đô của Qatar cũng vậy.

Nếu muốn đến Doha,bạn sẽ cần mua vé của các hãng hàng không uy tín. Đi từ Sài Gòn bạn có thể chọn Vietnam Airlines. Hiện nay, vé máy bay đi Doha từ Sài Gòn của Vietnam Airlines đang có giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất dành cho mọi hành khách.


Vé máy bay đi Doha từ Sài Gòn 

Sau khi có vé máy bay đi Doha từ Sài Gòn giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ sớm có mặt thăm Doha giàu có.

Dưới ánh nắng vàng của vùng sa mạc, Doha như càng rực rỡ với bầu không khí đầy sôi động của một đô thị vùng Vịnh. Theo nhiều du khách, chỉ với khoảng thời gian ngắn, họ vẫn được trải nghiệm những cảm giác mạnh, thưởng thức một nền ẩm thực sáng tạo, hay đơn giản được nghỉ ngơi thoải mái sau một chuyến bay dài...

Là một thành phố mới ở bán đảo Ả Rập, trong chiến lược giảm dần sự phụ thuộc vào nguồn lợi khai thác dầu mỏ, chính quyền Qatar đã hướng đến sự đa dạng hóa nền kinh tế cho Doha. Hiện tại, dù du lịch chưa phải là trọng tâm phát triển, nhưng Doha vẫn mang lại nhiều điều kinh ngạc và thích thú cho du khách phương xa qua ba khuôn mặt của đô thị này.


Vé máy bay đi Doha từ Sài Gòn 

Đến trung tâm Doha, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những đoàn lạc đà bước nhẹ trên cát sa mạc, hay phải tròn mắt thán phục trước những tuyệt tác thiên nhiên tại đây.

Khi những ánh nắng chiều dần tắt, chợ Waqif trở nên náo nhiệt hơn và trở thành nơi lý tưởng để du khách thưởng thức một tách trà. Ngắm nhìn nhịp sống hối hả của phố xá về đêm cũng dễ mang lại cảm giác thoải mái sau một ngày khám phá Doha...

Bên cạnh đó, hình ảnh tương phản với chợ Waqif là City Center, trung tâm thươmg mại lớn nhất Doha, nơi tượng trưng cho sự giàu có của đất nước dầu hỏa này. Nếu không có nhu cầu mua sắm, du khách cũng có thể "rửa mắt" trước những cửa hàng đầy ắp hàng hóa.Đây cũng là cơ hội thú vị để ngắm nhìn cung cách tiêu xài của dân địa phương.

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch