TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2156 lượt xem
Vé máy bay đi Doha từ Hà Nội giá rẻ

Được mệnh danh là “thiên đường trong sa mạc”, Doha là nơi bạn nên đến thăm ít nhất một lần trong đời.

 

Đường bay Vietnam Airlines đi Doha giá rẻ

Vé máy bay đi Doha

Vé máy bay đi Qatar

 

Hãy để Vietnam Airlines đồng hành cùng bạn đến Doha, thành phố xinh đẹp và năng động nằm trên vịnh biển Ả Rập bằng cách mua vé máy bay đi Doha từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines tại các đại lý chính thức của hãng.

Vé máy bay đi Doha từ Hà Nội 

Với vé máy bay đi Doha từ Hà Nội giá rẻ này, bạn sẽ nhanh chóng có mặt thăm Doha.

Doha là thủ đô của đất nước Qatar, nằm bên bờ vịnh Ả Rập. Trước đây, Doha nổi tiếng là ngôi làng đánh bắt và nuôi ngọc trai. Còn hiện nay, được mệnh danh là một “thiên đường trong sa mạc” .

 Vé máy bay đi Doha từ Hà Nội giá rẻ


Đến thăm nơi đây, du khách sẽ ấn tượng ngay với một thủ đô Doha như một ốc đảo xanh tươi giữa sa mạc. Dù nằm giữa khí hậu sa mạc nóng và khô nhưng các công viên xanh ngát với cây cọ và bãi cỏ được chăm sóc chu đáo.

Các cao ốc kiến trúc hiện đại pha trộn phong cách đặc trưng của Ả Rập huyền bí với trang trí mái vòm, họa tiết. Giữa những kiến trúc hiện đại còn có những kiến trúc cổ với những tháp tròn không cao nhưng bề thế uy nghi. Những khoảng sân rộng trong nhiều tòa nhà lớn thường trang trí bằng những hồ nước mát rượi có vòi phun trắng xóa như để làm dịu bớt cái nóng.


Vé máy bay đi Doha từ Hà Nội 

 Những bức tường thật dày để chống nóng làm các tòa nhà bên ngoài trông nặng nề, nhưng khi bước vào trong người ta có cảm giác thư thái và mát mẻ.

Nhưng điều thích thú nhất với các du khách đến Doha, đó là du khách sẽ được thỏa thích lựa chọn hàng miễn thuế, nơi đây có các mặt hàng miễn thuế rất đa dạng trong các trung tâm thương mại: City Center, Landmark, Hyatt Plaza, the Mall và the Royal Plaza… Ở Doha người ta còn thích chiều chiều đi dạo trên đại lộ The Corniche chạy dọc bờ biển, ngắm màu đỏ của hoàng hôn dần phủ lên những mái vòm cong của các đền thờ Hồi giáo…
Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch