TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2159 lượt xem
Vé máy bay đi Denver từ Hà Nội

Nếu bạn muốn biết thông tin về vé máy bay đi Denver từ Hà Nội của Vietnam Airlines hoặc muốn mua vé. Hãy liên hệ ngay số máy (04) 37474848 hoặc (08) 39205999.

Denver tọa lạc tại tiểu bang Colorado thuộc Mỹ, là một thành phố dễ thương với nhiều điểm đến thú vị và đẹp mắt.

Đường bay Vietnam Airlines đi Denver
Vé Máy Bay Đi Mỹ
Vé máy bay đi Denver


Bạn đến thăm Denver có thể ghé qua Denver Zoo, nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã, đây là nhà của hơn 4.000 loài động vật lớn nhỏ, trong số đó có những loài đang tiến gần đến nguy cơ tuyệt chủng. Denver Zoo mang đến cho bạn một trải nghiệm tham quan hoàn toàn mới khi chính khách du lịch Denver mới là người ở trong …”lồng” và nhìn thấy các loài động vật sống tự do trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Denver, Mỹ 

Nhưng đến Denver, chắc chắn bạn sẽ không quên ghé thăm Bể nuôi cá trung tâm thành phố, nơi đây có tên gọi là Colorado Ocean Journey Denver- một trong những điểm thu hút khách  du lịch chính là rặng san hô sống tương tác cảm ứng với bể. Ngoài ra Colorado Ocean Journey còn là nhà của hơn 500 loài động vật thủy sản và là nơi diễn ra những triển lãm lớn về thủy sinh và các hệ sinh thái biển.


Denver 

Từ Việt Nam, bạn có thể đáp ngay chuyến bay đến Denver, Mỹ khi mua vé máy bay đi Denver từ Hà Nội của Khang Vượng Booking – đại lý lớn nhất và chính thức của Vietnam Airlines.

Hãy nhanh tay mua vé để có giá rẻ nhất. Bay cùng Vietnam Airlines và Khang Vượng Booking, bạn sẽ được hài lòng và có chuyến du ngoạn hoàn hảo.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines