TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2240 lượt xem
Vé máy bay đi Đài Trung giá rẻ

Vé máy bay đi Đài Trung giá rẻ của Vietnam Airlines luôn có bán tại đại lý Khang Vượng Booking. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Không thua kém gì Đài Bắc và Đài Nam, Đài Trung cũng có vẻ đẹp riêng rất hấp dẫn du khách.

Đến Đài Trung du lịch, bạn được thăm công viên rừng Đại Khấn, một nơi xanh mát và tuyệt đẹp, rất thích hợp cho các du khách yêu thiên nhiên và cây cối.

Và cũng không thể bỏ qua Bảo tàng quốc gia về khoa học tự nhiên của Đài Loan. Đây là một viện bảo tàng rất lớn và chi tiết với nhiều môn khoa học tự nhiên, có một vườn bách thảo, một bảo tàng về động đất, nhà xanh, các triển lãm về tự nhiên toàn cầu và văn hoá toàn cầu.

Vé máy bay đi Đài Trung giá rẻ.

Đài Trung cũng rất nổi tiếng với các ngôi Đền, do vậy, đến Đài Trung, bạn cũng nên một lần ghé thăm các ngôi Đền linh thiêng này. Có thể kể tới các ngôi Đền như Đền Confucius: gần bên đền là miếu thờ Martyr, người anh hùng của nước cộng hoà nhân dân Trung Hoa.

Đền Pao Hueh: Đền thờ Phật, được bao quanh bởi các miếu thờ và lăng mộ của người Nhật. Đền Văn Chương được xây dựng vào năm 1825, các sinh viên thường đến ngôi đền này để cầu nguyện, mong đạt kết quả tốt trong các kì thi. Và Đền Lý Thành có trên 200 năm tuổi, thờ nữ thần biển Ma Tổ .

Ngoài ra, ngay tại Đài Trung này, du khách cũng nên dành thời gian tản bộ trên đại lộ nằm giữa bảo tàng mỹ thuật và bảo tàng quốc gia về khoa học tự nhiên, đồng thời thăm thú hai viện bảo tàng thú vị này để hiểu rõ hơn về xứ sở Đài Loan.

Vé máy bay đi Đài Trung giá rẻ 

Cũng đừng quên đến chợ đêm Phong Giá, một chợ đêm rất lớn ở Đài Trung. Nơi này có rất nhiều thanh thiếu niên và bán rất nhiều thứ, có cả nhà hàng và những người bán hàng rong bán rất nhiều loại đồ. Vào thứ 6 và hai ngày cuối tuần, nơi này rất đông đúc và tấp nập.

Để có mặt tại Đài Trung tham quan và thỏa sức khám phá nét hấp dẫn của thành phố, bạn hãy tới đại lý vé máy bay Vietnam Airlines – Khang Vượng Booking để đặt mua vé máy bay đi Đài Trung giá rẻ. Đây là đại lý uy tín nhất chuyên cung cấp vé máy bay đi Đài Trung giá rẻ nhất trên thị trường, cũng là nơi tư vấn miễn phí cho bạn những thông tin cần thiết để chuyến du lịch Đài Trung của bạn thêm phần thuận tiện và hoàn hảo.

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES TẠI  VIỆT NAM

Đại lý Vietnam Airlines tại Hà Nội

 95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

  04.37474848    0906.65.56.95

   0935.77.19.77  0939.65.93.95

Email : vekhangvuong@gmail.com

Đại lý Vietnam Airlines tại TP.HCM 

 B55Bis - Nguyễn Trãi, P - NCT, Q 1, TP HCM

 Tel : 08.39205999 Fax :  08.39205666

  Mobile : 0936.333.095

Email : khangvuongbooking@gmail.com  

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch