TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3670 lượt xem
Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ hiện đang có bán tại Khang Vượng Booking với giá rẻ nhất, hấp dẫn dành cho mọi du khách. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Tọa lạc trên cao nguyên Lâm Viên hùng vĩ, Đà Lạt là địa chỉ du lịch hút khách, là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho bạn và gia đình. Trong  dịp này, hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines đang có nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ. Đây là cơ hội dành cho tất cả các du khách yêu mến và muốn thăm Đà Lạt.

Cảnh quan hiện có của nơi này phần lớn đều mang kiến trúc Pháp, vì vốn Đà Lạt là vùng hoang sơ và vô danh. Mãi đến khi bác sĩ Alexandre Yersin tìm ra Đà Lạt và chính ông cũng là người gợi ý cho toàn quyền Đông Dương lúc bấy giờ chọn Đà Lạt làm khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Đà Lạt 

Diện  mạo của Đà Lạt đã đổi thay từ đó. Và ngày nay nó là một khu du lịch hút khách, được mệnh danh là thành phố của ngàn hoa. Ở đây rất mát mẻ, nhiệt độ trung bình cao nhất trong ngày là 240C và nhiệt độ trung bình thấp nhất trong ngày là 15 0C. Lượng mưa trung bình năm 1.755mm. Mùa khô từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 11. Có nắng trong tất cả các mùa.

Dạo theo các con đường nhỏ, du khách sẽ lên cao dần, cao dần và khi chạm vào Đà Lạt ở thác Prenn thì trước mặt du khách đã là ngút ngàn rừng Thông hai lá, ba lá. Đi sâu vào thành phố Đà Lạt, du khách sẽ khám phá một “ thiên đường” của các thác nước, những hồ đẹp, thung lũng hoa và đồi cỏ xanh ngút tầm mắt.Được đi thưởng ngoạn phong cảnh thác Ankroet, suối Vàng, suối Bạc, hồ Dankia - một quần thể núi, non, suối, hồ là đệ nhất phong cảnh của cao nguyên Lâm Viên. Rồi thăm quan đỉnh Lang Biang huyền thoại gắn với  câu chuyện tình bi lệ của đôi trai gái…

Lang Biang 

Ngoài ra, còn nhiều điểm hấp dẫn khác đang chờ bạn ở Đà Lạt, vì  vậy hãy nhanh tay đặt mua  vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ của Vietnam Airlines. Bạn có thể đến đại lý uy tín nhất của Vietnam Airlines – Khang Vượng Booking để mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ, đồng thời cũng là đại lý chuyên nghiệp, tận tâm nhất mà bạn nên lựa chọn.

Chúng tôi hân hạnh là người bạn đồng hành của bạn trong mọi chặng bay.

Thông tin tham khảo chuyến bay

Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ 

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch