TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1930 lượt xem
Vé máy bay đi Côn Đảo từ Hà Nội

Từ thủ đô Hà Nội, rất nhiều du khách săn tìm vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo để tham quan một địa danh lịch sử, một địa danh đặc biệt của Việt Nam.

Để mua vé, hành khách có thể liên hệ trực tiếp với phòng vé và đại lý Vietnam Airlines. Số tổng đài dành cho bạn là (024)3747 4848.

Côn Đảo là một quần đảo nằm ở phía Đông-Nam của Việt Nam, cách Vũng Tàu 97 hải lý. Côn Đảo gồm có 16 hòn đảo lớn nhỏ, với diện tích 76 km2. Trong đó đảo lớn nhất là đảo Côn Sơn, có diện tích 51 km2. Dân số khoảng 6.000 người (tính đến cuối năm 2010).


Vé máy bay đi Côn Đảo từ Hà Nội 

Nhìn trên bản đồ, Côn Đảo giống như một chú gấu vươn mình ra biển Đông,  nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp, nước biển trong xanh và bờ cát dài… được che mát bởi những hàng cây Bàng cổ thụ.

Côn Đảo từng được biết đến như là nơi nuôi dưỡng tinh thần cách mạng kiên cường của những nhà cách mạng, những người yêu nước Việt Nam.

Ngày nay, Côn Đảo thật sự là một thiên đường để khám phá. Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Côn Đảo,  du khách hãy tới thắp nén nhang nghĩa tình trong nghĩa trang Hàng Dương.


Vé máy bay đi Côn Đảo từ Hà Nội 

Hay bạn có thể tham quan Bảo tàng Côn Đảo là nơi lưu giữ hiện vật, hình ảnh lịch sử của đảo, nào là  chuồng cọp, chuồng bò, cầu Ma Thiên Lãnh...

Ngoài ra, bạn có thể câu cá tại hòn Bông Lan, câu mực ở mủi tàu Bể,  lặn snorkelling, diving tại hòn Tre, xem rùa đẻ vào ban đêm tại hòn Bảy Cạnh...và nhiều hoạt động khác chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Vì vậy, hãy nhanh chân khám phá Côn Đảo và đặt chân đến một trong những hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh này, bạn nhé!Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch