TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 4009 lượt xem
Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ của Vietnam Airlines dành cho tất cả mọi du khách có nhu cầu bay. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Khang Vượng Booking – đại lý vé máy bay Vietnam Airlines cấp một uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hàng không quốc tế và nội địa. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng trong mọi điều kiện. Chúng tôi tin rằng với chất lượng và dịch vụ tốt của vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ sẽ làm cho kỳ nghỉ của quý khách thực sự thú vị.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi gửi đến Quý khách vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ, vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ phù hợp với mọi khách hàng.

Côn Đảo

Thành lập ở Hà Nội, nhưng ngày nay chúng tôi đã có văn phòng ở cả Hà Nội và Sài Gòn chuyên cung cấp bạn vé máy bay Vietnam Airlines đi Côn Đảo nói riêng và vé Vietnam Airlines đi khắp nơi trên thế giới với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong mọi chặng bay.

Và để đến Côn Đảo, bạn nên đặt vé máy bay sớm nhất có thể vì mua vé máy bay đi Côn Đảo càng sớm thì giá vé máy bay đi Côn Đảo càng rẻ.

Đến Côn Đảo bạn sẽ được hòa mình vào không khí biển xanh, cát trắng và nền khí hậu hải đảo mát mẻ. Thăm di tích lịch sử nhà tù Côn Đảo, tìm hiểu và có dịp quay trở về quá khứ xa xưa tuy đau thương nhưng cũng cực kỳ oai hùng của dân tộc ta.

Nhà tù Côn Đảo 

Được thăm và thắp nén nhang tưởng nhớ người con gái anh hùng Võ Thị Sáu, người vì tổ quốc ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ, xứng đáng để lớp lớp thế hệ người Việt Nam tôn kính và ngưỡng mộ.

Cũng trên Côn Đảo, bạn sẽ có dịp thưởng thức món Bàng rang được chế biến từ những quả Bàng mọc ngay trên đảo. Nếm thử món Mực và các hải sản khác của vùng biển mặn… và nhiều điều hấp dẫn khác.

Mộ Võ Thị Sáu


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo