TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2039 lượt xem
Vé máy bay đi Côn Đảo

Để đặt mua vé máy bay đi Côn Đảo, bạn chỉ cần gọi Khang Vượng Booking theo số Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Địa danh Côn Đảo với lịch sử oai hùng đã đi vào sử sách, nếu Côn Đảo ngày xưa là nơi hoang vắng và thảm khốc với ngục tù và đòn roi thì nay Côn Đảo là điểm đến hấp dẫn nhất.

Không khí trên đảo vô cùng mát mẻ dễ chịu.Thêm vào đó là khung cảnh còn rất hoang sơ, ít có bàn tay tác động của con người. Nơi đây có nhiều địa danh mà du khách nào đến Côn Đảo cũng đều muốn đến thăm. Đó là Mộ liệt sĩ Võ Thị Sáu tại nghĩa trang Hàng Dương, Đền thờ bà Phi Yến hay còn gọi là An Sơn Miếu, Miếu và mộ của hoàng tử Cải,và không thể thiếu được là Di tích lịch sử nhà tù Côn Đảo.

nhà tù côn đảo
Di tích lịch sử nhà tù Côn Đảo là địa danh nổi tiếng, gắn liền với mảnh đất này. Nó như một nhân chứng lịch sử sống động theo thời gian. Nhà Tù có 19 điểm di tích chia làm hai thời kỳ, các trại giam thời Pháp và trại giam Mỹ - ngụy. Các trại giam thời Pháp: Phú Sơn, Phú Hải năm ngay trong trung tâm nên rất tiện thăm quan. Khu chuồng bò, chuồng cọp quả là những địa ngục trần gian. Khu chuồng bò giờ vẫn còn nguyên hầm phân, nước tiểu nơi địch đầy đọa, bắt người tù ngâm mình ngang ngực.

Nhiều du khách đến với Côn Đảo là các tù nhân chính trị khi xưa, họ cùng với du khách đến thăm nơi đây và xúc động nhớ lại quãng thời gian đã xa. Cùng dừng bước bên Mộ người con gái anh hùng Võ Thị Sáu. Chị đã ngã xuống để mùa hoa Lê Ki ma kia nở hoa, để bầu trời này, mặt đất này vẫn mãi thuộc về Việt Nam chúng ta.

vé máy bay đi Côn Đảo 

Còn trên đảo chính,bạn hãy để mình thư giãn với bãi Đầm Trầu, cắt trắng, núi ôm gọn bãi biển theo hình vòng cung nên bãi tắm rất phẳng lặng, cát trắng, mịn như bông. Điều đặc biệt là các bãi biển trên đảo luôn có sự kết hợp của núi rừng xanh xa xa, kết hợp với cát trắng và những bãi đá nhấp nhô. Trên đảo còn trồng nhiều Bàng và quả Bàng rang là một thứ đặc sản độc đáo của Côn Đảo, một món quà không thể thiếu khi đi du lịch Côn Đảo  trở về.

Bạn có thể đến Côn Đảo ngay hôm nay bằng vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ của Vietnam Airlines tại đại lý Khang Vượng Booking. Khang Vượng Booking là đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín nhất chuyên cung cấp cho bạn vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ nhất trên thị trường. Đến với Khang Vượng Booking, bạn sẽ luôn được hài lòng.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch