TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2367 lượt xem
Vé máy bay đi Chiang Rai từ Sài Gòn

Bạn sẽ có mặt thăm Chiang Rai, Thái Lan nhanh nhất khi bay cùng Vietnam Airlines. Để mua vé máy bay đi Chiang Rai từ Sài Gòn giá tốt nhất hãy gọi số (028)3920 5999.

 

Đường bay Chiang Rai của Vietnam Airlines giá rẻ
Vé máy bay đi Chiang Rai
Vé Máy Bay Đi Thái Lan


Chiang Rai là điểm đến thú vị cho du khách yêu thích khám phá và có chút máu mạo hiểm. Chiang Rai nằm ở phía Bắc của đất nước Thái Lan, cách thành phố du lịch Chiang Mai xinh đẹp 180 km. Nằm khá gần với Myanmar và Lào, đây là địa điểm cho những ai thích khám phá nhiều vẻ đẹp của các quốc gia cùng một lúc.

Là trung tâm của khu vực Tam giác vàng huyền thoại, nên nơi đây cũng thu hút đông đảo du khách gần xa. Tam giác vàng, điểm nóng ma túy trên thế giới tới nay chưa thực sự bình yên, các nhà chức trách vẫn luôn cảnh báo nhưng điểm đến này chưa bao giờ thôi thu hút du khách với một hấp lực khó cưỡng.


Vé máy bay đi Chiang Rai từ Sài Gòn 

Và khi đặt vé máy bay đi Chiang Rai từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines, du khách được tới Khu tam giá vàng chiêm ngưỡng các mặt hàng thủ công do người dân các dân tộc thiểu số nơi đây tự làm như đồ dệt may, hàng thủ công mỹ nghệ tới các món đồ ăn lạ miệng. Tại đây, cũng có bảo tàng nha phiến, là nơi trưng bày các hiện vật liên quan tới cuộc chiến chống ma túy khốc liệt của các chiến sĩ cảnh sát.

Ngoài Tam giác vàng, Chiang Rai cũng như mọi miền đất khác trên xứ Thái, đều có những chùa, tháp ấn tượng. Nổi tiếng nhất là Wat Phra That Doi Tung, nằm trên đỉnh núi Doi Tung, ngọn núi cao nhất tỉnh Chiang Rai với độ cao 2.000 mét, nằm gần biên giới Myanmar.


Vé máy bay đi Chiang Rai từ Sài Gòn 

Ngôi chùa được xây dựng khoảng thế kỷ thứ 10 và được vị vua nổi tiếng Mengrai tái thiết vào thế kỷ 13. Đây là điểm du lịch hành hương quen thuộc của các tín đồ Phật giáo từ cả hai quốc gia lân cận.

Du khách cũng có thể đến thăm Wat Phra Kaew, ngôi chùa được chỉ định làm chùa hoàng gia đầu tiên ở Chiang Rai với pho tượng đúc bằng đồng thau và đồng đỏ lớn nhất Thái Lan và ghé qua Wat Phra That Chedi Luang, nằm ở thị trấn nhỏ nhắn Chiang Saen, thuộc Chiang Rai cũng là điểm đến thú vị. Nguồn gốc ngôi chùa này vẫn chưa được xác định rõ nhưng nhiều khả năng nó được xây dựng từ thế kỷ 12 đến 14. Ngôi chùa mang kiến trúc cổ điển từ thời vương quốc Lanna.


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo