TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2558 lượt xem
Vé máy bay đi Chiang Rai từ Hà Nội

Với vé máy bay đi Chiang Rai từ Hà Nội giá rẻ nhất của Vietnam Airlines, bạn sẽ có chuyến du lịch hoàn hảo nhất ở Chiang Rai, Thái Lan.

 

Đường bay Chiang Rai của Vietnam Airlines giá rẻ
Vé máy bay đi Chiang Rai
Vé Máy Bay Đi Thái LanVé máy bay đi Chiang Rai từ Hà Nội
giá tốt nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines luôn có ở đại lý chính thức của hãng. Nếu có nhu cầu mua vé, bạn hãy đến trực tiếp phòng vé hoặc gọi đến số (024)3747 4848 hoặc (04)37478953.

Chiang Rai nằm trên lưu vực sông Kok với độ cao 416m so với mặt nước biển, cách Bangkok 785km. Với diện tích 11.680km2, địa hình Chiang Rai gồm hầu hết là núi đồi, giáp với cả biên giới Lào và biên giới Miến Điện.

Vé máy bay đi Chiang Rai từ Hà Nội 

Tỉnh này giàu các tài nguyên du lịch với những thắng cảnh thiên nhiên và những cổ vật ghi dấu một nền văn minh tù thời xa xưa. Đây cũng là quê hương của một số bộ tộc có một lối sống thu hút sự tìm hiểu của du khách. Địa phương này cũng là cửa ngõ dụ lịch để đến Lào và Miến Điện.

Đặc sản của vùng này có các đồ thủ công mỹ nghệ như các loại vải sợi, quần áo dệt thủ công, đồ trang sức bằng bạc của các bộ tộc và các loại đồ gỗ chạm trổ. Ở đây cũng có những món ăn nổi tiếng chẳng hạn như món Mu Yo, là một loại nem đặc trưng của địa phương phía Bắc.

Phía cực Bắc của tỉnh là vùng Tam Giác Vàng, nơi giáp giới của 3 nước Thái Lan, Lào và Miến Điện, một vùng có lịch sử liên quan nhiều tới á phiện. Thị trấn xa nhất về phía Bắc là Mae Sai, giáp Miến Điện bằng một cây cầu, nhộn nhịp cảnh mua bán hàng hóa giữa hai nước Thái – Miến Điện. Nơi đây có bán nhiều những mặt hàng của Miến Điện như ngọc, hàng thủ công.

Núi Mae Salong ở đây nổi tiếng về phong cảnh với những ngọn đồi trập trùng điểm xuyết những ngôi làng bộ tộc. Vùng này đã nhận được biệt danh “Tiểu Thụy Sĩ” để phản  ánh nét đẹp thiên nhiên tuyệt vời của nó.


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo