TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2613 lượt xem
Vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ

Nếu bạn đang cần vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ thì hãy tới đại lý chính thức của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines để mua vé.

Thành phố Chiang Rai (tiếng Thái: เชียงราย), tiếng địa phương cũng gọi Chiêng Hai) là thành phố ở của tỉnh Chiang Rai ở phía Bắc Thái Lan.

Dân số của thành phố được xác định là 62.000 người, trong đó có 12.5% là dân tộc miền núi thiểu số. Các dân tộc miền núi bao gồm: Karen, Akha, Lisu, Meo, Muser. Nhiều người Hoa, đặc biệt từ Vân Nam di cư qua đây và bị đồng hóa với dân Thái. Hơn 1/2 các doanh nghiệp lớn ở miền Bắc Thái Lan do người gốc Hoa nắm giữ.

Chiang Rai, Thái Lan 

Khác với Chiang Mai, Chiang Rai là vùng đất thánh có bề dày lịch sử lâu đời e ấp giữa vùng cao phía bắc của Thái Lan sở hữu cho mình những cảnh quan, những công trình lịch sử đáng để du khách quan tâm và khám phá.

Chiang Rai may mắn được dòng sông Mea Kok uốn quanh chảy dài từ tây sang đông tạo nên đôi bờ thành phố quyến rũ và lụa là như dãi tóc nàng Tiên giáng trần giữa đại ngàn vùng cao.

Chiang Rai 

Đến với Chiang Rai du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp vùng cao, sự kết hợp giữa vẻ đẹp của thiên nhiên với vẻ đẹp từ ban tay của con người tạo ra. Từ thác Khun Korn hùng vĩ, ầm ầm nước chảy quanh năm đến sự tĩnh lặng của ngôi chùa đặc sắc một màu trắng toát Wat Rong Khun. Những ngôi chùa, đền đài là niềm kiêu hãnh của Chiang Rai, được xây dựng bằng tài hoa và khối ốc của người Thái nhằm thể hiện tín đồ Phật Giáo của mình với Đức Phật.

Bạn có muốn đến thăm Chiang Rai? Nếu có hãy đặt ngay vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ của Vietnam Airlines do Khang Vượng Booking cung c

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo