TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2630 lượt xem
Vé máy bay đi Chiang Rai

Vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines luôn có ở đại lý chính thức của hãng, hãy nhanh tay mua vé để có vé máy bay đi Chiang Rai giá tốt nhất.

Đường bay Vietnam Airlines đi Chiang Rai
Vé Máy Bay Đi Thái Lan
Vé máy bay đi Chiang Rai

 

Bạn muốn đến Chiang Rai, Thái Lan và muốn có vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines? Hãy đến đại lý chính thức của Vietnam Airlines để được tư vấn.

Chiang Rai nằm ở phía Bắc của đất nước Thái Lan, cách thành phố du lịch Chiang Mai xinh đẹp 180 km. Nằm khá gần với Myanmar và Lào, đây là địa điểm cho những ai thích khám phá nhiều vẻ đẹp của các quốc gia cùng một lúc. 


Vé máy bay đi Chiang Rai 

Có ba mùa chính trong năm ở Chiang Rai là mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 10, mùa nóng từ tháng 3 đến tháng 5 và mùa mát từ tháng 11 tới tháng 2. Những tháng mát mẻ nhất và tạo điều kiện tốt nhất cho du lịch là tháng 12 và tháng 1 với nhiệt độ trung bình vào khoảng 26 độ C.

Là trung tâm của khu vực Tam giác vàng huyền thoại, nên nơi đây cũng thu hút đông đảo du khách gần xa. Tam giác vàng, điểm nóng ma túy trên thế giới tới nay chưa thực sự bình yên, các nhà chức trách vẫn luôn cảnh báo nhưng điểm đến này chưa bao giờ thôi thu hút du khách với một hấp lực khó cưỡng.  

Du khách tới Tam giác vàng phía Thái Lan được chiêm ngưỡng các mặt hàng thủ công do người dân các dân tộc thiểu số nơi đây tự làm như đồ dệt may, hàng thủ công mỹ nghệ tới các món đồ ăn lạ miệng. Tại đây, cũng có bảo tàng nha phiến, là nơi trưng bày các hiện vật liên quan tới cuộc chiến chống ma túy khốc liệt của các chiến sĩ cảnh sát. 

Ngoài Tam giác vàng, Chiang Rai cũng như mọi miền đất khác trên xứ Thái, đều có những chùa, tháp ấn tượng. Nổi tiếng nhất là Wat Phra That Doi Tung, nằm trên đỉnh núi Doi Tung, ngọn núi cao nhất tỉnh Chiang Rai với độ cao 2.000 mét, nằm gần biên giới Myanmar.

Ngôi chùa được xây dựng khoảng thế kỷ thứ 10 và được vị vua nổi tiếng Mengrai tái thiết vào thế kỷ 13. Đây là điểm du lịch hành hương quen thuộc của các tín đồ Phật giáo từ cả hai quốc gia lân cận. 


Vé máy bay đi Chiang Rai 

Wat Phra That Chedi Luang, nằm ở thị trấn nhỏ nhắn Chiang Saen, thuộc Chiang Rai cũng là điểm đến thú vị. Nguồn gốc ngôi chùa này vẫn chưa được xác định rõ nhưng nhiều khả năng nó được xây dựng từ thế kỷ 12 đến 14. Ngôi chùa mang kiến trúc cổ điển từ thời vương quốc Lanna tuy nhiên nhiều phần đang rơi vào trạng thái xuống cấp trầm trọng. 

Du khách cũng có thể đến thăm Wat Phra Kaew, ngôi chùa được chỉ định làm chùa hoàng gia đầu tiên ở Chiang Rai với pho tượng đúc bằng đồng thau và đồng đỏ lớn nhất Thái Lan.    


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo