TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2865 lượt xem
Vé máy bay đi Chiang Mai từ Sài Gòn

Thành phố thứ năm của đất nước Chùa Vàng Thái Lan có tên là Chiang Mai đang là điểm du lịch hấp dẫn, hãy đến Chiang Mai ngay hôm nay với vé máy bay đi Chiang Mai từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines.
 

Đường bay Vietnam Airlines đi Chiang Mai
Vé máy bay đi Chiang Mai
Vé Máy Bay Đi Thái LanThái Lan là đất nước được nhiều du khách đến tham quan và một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất của xứ sở này chính là Chiang Mai, thành phố lớn thứ năm của nước Thái, thuộc tỉnh Chiang Mai.

Ngoài những cảnh quan tuyệt đẹp mà thiên nhiên, Chiang Mai còn nổi tiếng với nhiều hàng hóa phục vụ cho việc mua sắm của du khách với giá cả phong phú và tương đối rẻ.


Vé máy bay đi Chiang Mai từ Sài Gòn 

Bạn đặt vé máy bay đi Chiang Mai từ Sài Gòn có thể đến thăm rất nhiều nơi nổi tiếng như công viên Ratchamankla, thành phố cổ Wiang Kum Kam, Làng Noong Noc, Wat Chiang Man… và nhất định đừng bỏ lỡ chuyến tham quan Wat Doi Suthep.

Từ chân núi Doi Suthep, leo núi 12 km là đến Wat Doi Suthep. Đây là đền thờ nổi tiếng nhất của Chiang Mai, có tên gọi là Wat Doi Suthep (mở cửa hằng ngày). Địa thế ngôi đền được chọn lựa vào giữa thập niên 1300, theo truyền thuyết kể lại thì có một voi bị thả lỏng không bị xiềng xích, với một xác thánh của vị cao tăng Phật Giáo buộc chặt trên lưng, chùa được dựng lên ngay điểm voi ngừng bước và không thể đi xa hơn nữa.


Vé máy bay đi Chiang Mai từ Sài Gòn 

Từ bến đậu xe của Wat Doi Suthep, có con đường đi lên cung điện Phuping – khi gia đình Hoàng tộc dời đi, khu vườn thuộc cung điện được chăm sóc chu đáo, mở cửa đón khách tham quan từ thứ sáu đến chủ nhật hằng tuần và các ngày nghỉ lễ chính thức.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo