TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2646 lượt xem
Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ

Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ sẽ giúp bạn có chuyến hành trình như ý đến Chiang Mai, Thái Lan.

Hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines hiện đang có vé máy bay đi Chiang Mai giá hấp dẫn dành cho mọi du khách tham quan có nhu cầu bay đến Chiang Mai – một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất của đất nước Chùa Vàng.

Đường bay đến Thái Lan cho bạn quan tâm
Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Phuket, Thái Lan

Vé Máy Bay Đi Thái Lan


Để có vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ ngay tại thời điểm, quý khách hãy liên hệ ngay với đại lý chính thức của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines – Khang Vượng Booking để mua vé.

Chiang Mai 

Khang Vượng Booking hiện có văn phòng ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh giúp bạn thêm thuận tiện khi mua vé máy bay đi Chiang Mai. Đến với Khang Vượng Booking, bạn sẽ được như ý, chúng tôi tự hào là cầu nối giữa bạn, hãng hàng không và điểm đến Chiang Mai quyến rũ.

Thành phố Chiang Mai tọa lạc tại 18°47'20" vĩ độ Bắc (gần ngang với vị trí của thành phố Vinh, Việt Nam), 98°59'00" kinh độ Đông, cách Bangkok chừng 800 km về phía Bắc. Chiang Mai nằm trên vùng địa hình đồi núi thuộc loại cao nhất của Thái Lan. Thành phố chạy dọc theo hữu ngạn sông Ping, một trong những phụ lưu lớn nhất và quan trọng nhất của sông Chao Phraya.

Chiang Mai 

Khí hậu của Chiang Mai tương đối mát mẻ, nhiệt độ nhiều lúc lạnh và nhiều sương mù. Khí hậu Chiang Mai tương tự khí hậu Đà Lạt của Việt Nam. Do vậy, du lịch đến nơi đây bạn sẽ có nhiều điểm đến hấp dẫn.

Lịch sử thành phố khởi sự từ Wat Chiang Mai  được người Chiang Mai xem là “nền tảng của Thành phố”. Đây là ngôi chùa được Hoàng đế Mangrai xây dựng, khi Đức vua trú ngụ tại đây suốt thời kỳ kiến thiết thành phố vào năm 1296. Tọa lạc trên một phần đất phía Đông Bắc của thành phố cổ xưa, đó là đền thờ xưa nhất của Chiang Mai trong số hơn 300 đền thờ.

Một trong những đền thờ của thành phố phức tạp gây ảnh hưởng nhất là Wat Suan Dok (mở cửa hằng ngày) xây dựng vào thế kỷ 14 ở phía Tây.

Ngay gốc phía Tây Bắc ngôi đền, căn nhà mái lớp bằng ngói màu trắng cất giữ cốt tro gia đình Hoàng tộc của Chiang Mai. Người ta nói, ngôi nhà đồ sộ ở giữa cất giữ ít nhất là tám xác thánh cao quý vị Cao Tăng Phật Giáo. Wat Chetawan (mở cửa hằng ngày), gần cổng lớn ra vào phía Đông, có ngôi nhà mái lớp ba tầng, lưu giữ tượng các con vật có tính cách thần thoại.

Ngoài những cảnh quan tuyệt đẹp mà thiên nhiên, Chiang Mai còn nổi tiếng với nhiều hàng hóa phục vụ cho việc mua sắm của du khách với giá cả phong phú và tương đối rẻ.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo