TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3387 lượt xem
Vé máy bay đi Chiang Mai

Với vé máy bay đi Chiang Mai của Vietnam Airlines, bạn sẽ có chuyến du lịch Chiang Mai tuyệt vời nhất. Liên hệ đặt vé theo số Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Trong các Quốc Gia Đông Nam Á, thì Thái Lan là đất nước thu hút được nhiều khách du lịch ghé thăm nhất, cũng là nước có ngành du lịch rất phát triển.

Thái Lan nổi tiếng với các thành phố lừng danh như Bangkok, Phuket, Udon Thani, Hat Yai… và không thể thiếu Chiang Mai.

Bởi vậy, càng ngày càng có nhiều du khách đến Chiang Mai du lịch, nghỉ dưỡng. Nhưng để có mặt ở Chiang Mai nhanh chóng, thuận tiện thì bạn cần sự trợ giúp của ngành hàng không.

Vé máy bay đi Chiang Mai 

Trong khi có rất nhiều hãng hàng không cùng cạnh tranh nhau mở đường bay đến Chiang Mai thì hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines vẫn được nhiều khách hàng  tin tưởng hơn cả.

Nếu bạn có ý định đi Chiang Mai và muốn mua vé máy bay đi Chiang Mai của Vietnam Airlines thì hãy tới Khang Vượng Booking, đại lý chính thức và uy tín nhất của Vietnam Airlines để mua vé.

Với vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn sẽ có hành trình như ý.

Chiang Mai là thành phố lớn thứ năm xét theo quy mô dân số của Thái Lan, là thủ phủ của tỉnh Chiang Mai.

Vé máy bay đi Chiang Mai 

Tại đây, bạn có nhiều nơi để tham quan, khám phá như đền thờ Wat Doi Suthep. Ngôi đền nổi tiếng nhất của thành phố này. Địa thế ngôi đền được chọn lựa vào giữa thập niên 1300, theo truyền thuyết kể lại thì có một Voi bị thả lỏng không bị xiềng xích, với một xác thánh của vị cao tăng Phật Giáo buộc chặt trên lưng, chùa được dựng lên ngay điểm Voi ngừng bước và không thể đi xa hơn nữa.

Vé máy bay đi Chiang Mai 

Sau đó bạn có thể ghé qua ngôi chùa mang tên Sri suphan trên phố Wualai, còn gọi là Chùa Bạc, được thiết kế và xây dựng bởi các nghệ sĩ địa phương, là một trong những kiến trúc tỉ mỉ nhất Chiang Mai. Nhất là bạn cũng chẳng tốn một đồng phí vào cửa nào để thăm chốn này.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo