TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1648 lượt xem
Vé máy bay đi Cebu từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Cebu từ Sài Gòn giá tốt nhất dành cho mọi du khách nhanh tay đặt vé sớm tại đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Đường bay Vietnam Airlines đi Cebu
Vé Máy Bay Đi Philippines
Vé máy bay đi Cebu

 

Nằm ở miền Trung Philippines, Cebu được mệnh danh là “Thành phố Nữ hoàng” với các bãi biển đầy cát trắng và những hàng dừa xanh nổi tiếng. Đây là nơi lý tưởng cho các chuyến lặn biển thám hiểm, còn là trung tâm buôn bán quần áo cũ lớn nhất Philippines. Nay Cebu là trung tâm vui chơi, giải trí lớn nhất đất nước.

Không chỉ có vậy, Cebu còn trở thành Trung tâm đô thị quan trọng thứ hai của đảo quốc Philippines với nhiều khách sạn, sòng bạc, bãi biển, là trung tâm thương mại, mậu dịch, giáo dục và công nghệ thuộc loại lớn nhất nước.

Đặt chân đến Cebu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nhiều điều thú vị.Đặc biệt, cho dù bạn là khách du lịch nước ngoài, du khách địa phương hay nhà thám hiểm, Cebu đều có những điều lý thú dành cho bạn.

Điểm dừng đầu tiên là Magellan's Cross, biểu tượng thu hút của lịch sử Cebu, đánh dấu nơi mà Magellan trồng cây thập tự đầu tiên ở đất Philippines, tượng trưng cho sự xuất hiện của đạo Công giáo. Các bản sau của di tích thánh giá bằng gỗ đầu tiên được gìn giữ trong các nhà nguyện hình vọng lâu đời.

Cebu 

 

Gần Thập Tự là Vương Cung Thánh Đường del Sto. Nino, vào thế kỷ 16, nhà thờ được xây dựng trên vị trí chính xác nơi mà các hình ảnh của một Chúa Giêsu Thánh trẻ em da đen đã được tìm thấy bởi những người Tây Ban Nha, bảo quản trong một cái hộp gỗ cháy xém sau những cuộc chinh phục của Cebu. Các hình ảnh, biểu tượng tôn giáo lâu đời nhất và vị thánh bảo trợ của Cebu, được tôn kính bời các tín đồ, đặc biệt là trong việc thực hiện các Festival Sinulog mỗi tháng Giêng hằng năm.


cebu 

Từ Việt Nam, bạn sẽ được đến Cebu nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí khi mua vé máy bay đi Cebu từ Sài Gòn giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Mọi thông tin chi tiết về tấm vé, bạn có thể liên hệ trực tiếp các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc gọi điện thoại đến số : (028)3920 5999 để được trợ giúp và tư vấn tốt nhất.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất. Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch