TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2024 lượt xem
Vé máy bay đi Cauayan từ Sài Gòn

Hãy liên hệ với các đại lý chính thức của Vietnam Airlines để có vé máy bay đi Cauayan từ Sài Gòn, vé máy bay đi Philippines giá rẻ nhất.

Đường bay đi Cauayan của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Cauayan
Vé Máy Bay Đi Philippines

 

Vé máy bay đi Cauayan từ Sài Gòn giá rẻ nhất luôn có sẵn tại các đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines. Chỉ cần bạn nhấc máy liên gọi số văn phòng (028)3920 5999 là sẽ có ngay vé máy bay đi Cauayan từ Sài Gòn giá rẻ như ý với lịch trình tuyệt vời nhất, hành trình bay ngắn nhất.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng cách đặt vé trực tuyến và dịch vụ giao vé máy bay miễn phí của chúng tôi. Với cách này, bạn có thể ngồi nhà mà vẫn có vé máy bay giá rẻ đi Cauayan.

Thông tin du lịch Cauayan:

Tại Cauayan có rất nhiều điểm dừng chân thú vị dành cho bạn và người thân, dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Gawagaway-yan là một lễ hội lớn của người Gaddang tại thành phố Cauayan. Tham gia lễ hội, bạn sẽ biết được lối sống phóng khoáng của người dân, tìm hiểu mối quan hệ giữa ngôn ngữ và văn hóa của những nhóm khác nhau cũng như tham gia những hoạt động bản địa vui nhộn khác.


Cauayan 

Floresma Dacuycuy là một người Cauayan, bà nổi tiếng là nhà kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp rất thành công, người chủ của nông trường thung lũng xanh Isabela ở Brgy. Toàn bộ tài sản của bà nằm ở những khu vườn phong lan tuyệt đẹp, cây cảnh và đủ loại cây ăn trái khác. Bạn có thể hái trái trên cây, học cách trồng và chăm bón chúng. Bạn cũng có thể mua vài chậu lan ngoại lai, cây cảnh và thậm chí là những chú tôm hồng nhỏ.

Thăm nông trường Gulayan ng Bayan – trung tâm dự án khuyến khích nhà nông làm nông trại sau nhà để tận dụng tối đa tác dụng của sức người, sức của tạo ra năng suất lao động và thu nhập cho người dân. Bạn có thể mua một vài loại trái cây như chuối, dưa và các loại rau như đậu bắp, bí ngô trắng và cà tím tươi tố ở đây để chế biến các món ăn cho buổi picnic Cauayan.

Cauayan còn là vùng đất thuận lợi để trồng nấm nên người Philippines vẫn gọi đây là “Thành phố nấm của phương Bắc” Đừng rời thành phố khi chưa đến thăm trung tâm nấm và thưởng thức các món ăn làm từ nấm với hương vị lạ như Tempura, sisig và lumpia.


Cauayan 

Thành phố từng là một nơi trồng thuốc lá nổi tiếng của Philippies, vẫn còn những vết tích như kho Tabacalera nổi tiếng là trong suốt thời thuộc Tây Ban Nha, từ những năm 1881 nên bạn có thể ghé thăm nơi này nếu muốn.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất. Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch