TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2026 lượt xem
Vé máy bay đi Cauayan

Vé máy bay đi Cauayan, vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ dành cho mọi du khách có nhu cầu bay. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Là một điểm đến không còn quá xa lạ với các du khách trong và ngoài nước, Cauayan, Philippines sẽ đến với bạn khi mua vé máy bay đi Cauayan giá rẻ nhất của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines.

Vé máy bay đi Cauayan 

Mua vé máy bay đi Cauayan, bạn sẽ được tham quan thủ phủ công nông nghiệp của thung lũng Cagayan hay Quận kinh tế trung tâm khu vực 2. Được khám phá một vùng đất mới giàu bản sắc của đất nước Philippines tươi đẹp.

Không chỉ có vậy, Cauayan còn là vùng đất thuận lợi để trồng Nấm nên người Philippines vẫn gọi đây là “Thành phố Nấm của phương Bắc” . Vì vậy, khi đến thăm nơi đây, bạn đừng rời thành phố khi chưa đến thăm trung tâm Nấm và thưởng thức các món ăn làm từ Nấm với hương vị lạ như Tempura, sisig và lumpia…

Vé máy bay đi Cauayan 

Ngoài ra, nơi đây còn có những khu vườn Phong Lan tuyệt đẹp, cây Cảnh và đủ loại cây ăn trái khác. Bạn có thể hái trái trên cây, học cách trồng và chăm bón chúng. Bạn cũng có thể mua vài chậu Lan ngoại lai, cây cảnh và thậm chí là những chú Tôm Hồng nhỏ.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch