TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2731 lượt xem
Vé máy bay đi Catania từ Hà Nội

Để mua vé máy bay đi Catania từ Hà Nội giá rẻ nhất của Vietnam Airlines, quý khách hãy gọi tới số (024)3747 4848 hoặc (04)37478953.

Một số đường bay Vietnam Airlines đến Catania, Ý

Vé máy bay đi Catania

Vé máy bay đi Ý

 

Để có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Catania từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines, quý khách hàng hãy nhanh tay mua vé tại các đại lý chính thức của hãng hoặc gọi tới hotline: (024)3747 4848 hoặc (04)37478953 để được tư vấn.

Nằm yên bình bên bờ biển phía đông Sicilia của đất nước hình chiếc ủng, Catania mang đầy đủ những nét đặc trưng của một thành phố biển mộng mơ.

Vé máy bay đi Catania từ Hà Nội  

Catania là một sự kết hợp tuyệt vời giữa cổ xưa và hiện đại. Catania có ngọn núi lửa Etna Volcano vẫn còn hoạt động cùng với khu nghỉ mát và trượt tuyết nổi tiếng. Bờ biển Lonian tuyệt đẹp vẫn luôn thu thút du khách đến bơi lội, lặn biển và lướt sóng. Catania có nhiều di tích lịch sử thời trung cổ, đặc trưng với kiến trúc Baroque được xây chủ yếu từ đá của núi lửa. Bạn có thể nhận ra các công trình mang dấu ấn phong cách La Mã, thời Trung Cổ, Byzantine, Ả Rập tại đây.Vé máy bay đi Catania từ Hà Nội  

Bạn có thể mua các sản phẩm địa phương ở Catania như thời trang cao cấp, mỹ phẩm và nước hoa, đồ trang sức đá quý, đồ chơi thủ công, đồ thủy tinh, đồ gốm sứ, pho mai, rượu vang…Hãy đến với đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ có vé máy bay đi Catania từ Hà Nội giá tốt nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo