TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2780 lượt xem
Vé máy bay đi Cardiff từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Cardiff từ Sài Gòn giá cực rẻ, cực hấp dẫn trong tháng 7 năm 2014 dành cho mọi hành khách, mọi lứa tuổi.

Đường bay của Vietnam Airlines đi Cardiff

Vé Máy Bay đi Anh

Vé máy bay đi Cardiff

 

Hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Cardiff từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines bạn sẽ có cơ hội du ngoạn ở một thành phố xinh đẹp, một thành phố tĩnh lặng và có phần khiêm tốn hơn về danh tiếng nhưng lại luôn để lại dư vị tốt đẹp trong lòng du khách. Đó là thành phố Cardiff, thuộc Anh.


Vé máy bay đi Cardiff từ Sài Gòn  

Đến Cardiff vào một ngày giữa tháng mười một, trời nước Anh chưa chuyển hẳn sang mùa đông nhưng đã thấy cái lạnh len qua từng lớp áo khoác. Giống như những nước châu Âu khác, mùa đông nước Anh nhuộm màu vàng rực hoặc đỏ ối của những tán lá cây đang đổi màu. Nhưng Cardiff - thủ phủ Xứ Wales lại hiện ra như một bức tranh pha trộn nhiều màu, xanh - vàng - đỏ -  tía.

ở nơi đây có những dãy nhà với kiến trúc Gothic đặc trưng của Anh. Giữa không gian xám xịt của sương mù bắt đầu loãng ra mà chưa có lấy một giọt nắng, màu sắc mấy ngôi nhà ở phố mua sắm như những đốm lửa nhỏ ấm áp.

Vé máy bay đi Cardiff từ Sài Gòn  

Và nếu có đến lâu đài Cardiff,  bạn nên chọn cách đi bộ dọc dòng sông Taff để tranh thủ chiêm ngưỡng sân vận động thành phố trên đường đi. Bên kia bờ sông, đằng sau những cây khô trụi lá, là dãy nhà ba tầng mái ngói, tường ốp bằng gạch nung màu đỏ đều tăm tắp và chắc chắn với sự tự do, ung dung của người lữ khách, Cardiff sẽ làm bạn hài lòng khi với quyết định đặt vé máy bay đi Cardiff từ Sài Gòn của Vietnam Airlines.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo