TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2739 lượt xem
Vé máy bay đi Cardiff từ Hà Nội

Hãy gọi số (024)3747 4848 của đại lý chính thức hãng Vietnam Airlines để mua vé máy bay đi Cardiff từ Hà Nội giá rẻ nhất.

Đường bay của Vietnam Airlines đi Cardiff
Vé Máy Bay đi Anh
Vé máy bay đi Cardiff

 

Là hãng hàng không chất lượng nhất Việt Nam, Vietnam Airlines tự hào là cầu nối cho bạn giữa Việt Nam với các quốc gia khác trên thế giới, góp phần mang đến cho bạn những chuyến du lịch thú vị bằng những tấm vé máy bay giá rẻ đi khắp nơi trên thế giới.

Và để đến Cardiff, một miền đất mới của Anh cũng vậy, bạn chỉ cần gọi số điện thoại đường dây nóng (024)3747 4848 là sẽ có ngay tấm vé máy bay như ý đến Cardiff.

Cardiff là thành phố, thủ phủ của xứ Wales, toạ lạc tại phía nam của các cửa Sông Taff và Sông Ely bên Eo biển Bristol.

Vé máy bay đi Cardiff từ Hà Nội 

Cardiff là một trung tâm công nghiệp và hải cảng quan trọng. Thành phố có các ngành công nghiệp chế tạo: Thép, máy móc, chế biến thực phẩm, các sản phẩm kim loại, hàng dệt và giấy.

Cardiff có Lâu đài Cardiff, Nhà thờ lớn Llandaff thế kỷ 11 và Nhà thờ Saint John the Baptist. Thành phố cũng có Bảo tàng quốc gia Wales.

Ngoài ra, thành phố có Trường Y khoa quốc gia Welsh(1931) và Trường đại học Wales của Cardiff thành lập năm 1988 bởi cuộc sáp nhập trường Cao đẳng Cardiff và viện đại học Wales về khoa học và kĩ thuật.


Vé máy bay đi Cardiff từ Hà Nội 

Còn trong khu vực trung tâm Cardiff có trung tâm mua sắm Victorian rực rỡ và các đường phố giao thông thuận tiện, kéo dài từ nhà ga xe lửa đến khu pháo đài ấn tượng. Đây là trung tâm xã hội và thương mại truyền thống của Cardiff, nhưng không chỉ có vậy, vịnh Cardiff ngày nay còn rất nổi tiếng với các hoạt động giải trí thú vị và nhiều hoạt động thể thao, cũng như đang dần trở thành một trung tâm hành chính quan trọng. Đây cũng chính là một trong những điểm thu hút du lịch lớn nhất ở Cardiff, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt du khách đến thăm quan.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo