TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2297 lượt xem
Vé máy bay đi Cao Hùng từ Hà Nội

Vé máy bay đi Cao Hùng từ Hà Nội tại đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines, với mức giá cạnh tranh nhất bạn sẽ tiết kiệm được một khoản “hầu bao” đáng kể.

Cao Hùng là một thành phố nằm tại miền Nam Đài Loan, là thành phố lớn thứ 2 tại Đài Loan và là một trong hai thành phố trực thuộc trung ương của Trung Hoa Dân Quốc.

Thành phố có 11 quận, mỗi quận có một văn phòng quận quản lý công việc hàng ngày giữa chính quyền thành phố và công dân của mình.
 

Vé máy bay đi Cao Hùng từ Hà Nội


Hơn thế nữa, thành phố này cũng là một trong những điểm đáng đến nhất trong “sổ tay du lịch châu Á” của những người yêu thích du lịch, khám phá.

Và một trong những “địa chỉ” đáng ghé thăm nhất của thành phố này là “Quận Kỳ Tân”, quận nằm trên một hòn đảo nhỏ ở Cao Hùng, như một đê chắn sóng tự nhiên cho cảng.

Quận có rất nhiều nhà hàng bán thức ăn hải sản tươi sống, có thể chế biến món ăn cho bạn ngay sau khi bạn vừa bắt được chúng.
 

Cao Hùng


Quận Kỳ Tân nối với vùng ngoại ô của Cao Hùng bằng các đường hầm dưới nước, nhưng phương tiện giao thông giữa 2 nơi là phà.

Ở đây có những bãi biển có cát trải dài, nơi bạn có thể bơi vào mùa hè(ở đây có các phòng tắm và phòng thay đồ miễn phí) và đi dạo vào mùa đông, vì thành phố giữ nơi này sạch quanh năm( một điều hơi hiếm thấy ở Đài Loan).

Và giờ việc bạn cần làm bây giờ là, liên hệ ngay với đại lý Vietnam Airlines để book lịch bay đi Cao Hùng thôi!

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES TẠI  VIỆT NAM

Đại lý Vietnam Airlines tại Hà Nội

 95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

  04.37474848    0906.65.56.95

   0935.77.19.77  0939.65.93.95

Email : vekhangvuong@gmail.com

Đại lý Vietnam Airlines tại TP.HCM 

 B55Bis - Nguyễn Trãi, P - NCT, Q 1, TP HCM

 Tel : 08.39205999 Fax :  08.39205666

  Mobile : 0936.333.095

Email : khangvuongbooking@gmail.com  

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch