TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2194 lượt xem
Vé máy bay đi Canberra giá rẻ

Vé máy bay đi Canberra giá rẻ chỉ có tại đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines, với mức giá hết sức ưu đãi tại đây bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho chuyến du lịch Úc của mình.

Canberra là trung tâm hành chính và chính trị của nước Úc, đồng thời đây là một thành phố du lịch vô cùng hấp dẫn với những ai yêu du lịch, yêu đất nước Úc.
 

tháp chuông National Carillon


Bạn có thể bắt đầu chuyến tham quan Canberra bằng cách đi bộ hay đạp xe quanh hồ nhân tạo rộng lớn - trung tâm của thành phố Canberra.

Xung quanh hồ có rất nhiều điểm giải trí cấp quốc gia, nhưng hãy đến Triển Lãm Thủ Đô Quốc Gia (National Capital Exhibition)nghe những câu chuyên về Canberra xinh đẹp, và lắng nghe bản hòa âm của 55 chiếc chuông đồng trên tháp chuông National Carillon ở đảo Aspen và thăm quan Đài Tưởng Niệm Chiến Tranh.
 

khu Parliamentary Triangle


Đến với khu Parliamentary Triangle để thăm Quốc hội và Tòa Nhà Nghị Viện cũ trên đồi Capital Hill

Tìm hiểu về sự ra đời của hệ thống chính trị Úc và thăm phòng trưng bày công cộng để xem những nhà chính trị Úc thảo luận về các vấn đề tại Phiên chất vấn (Question Time)  Ngắm tranh sơn dầu của những người Úc nổi tiếng tại National Portrait Gallery, nghiền ngẫm những tài liệu lịch sử tại Thư Viện Quốc Gia Úc hay tìm hiểu về hiến pháp đầu tiên của Úc tại Văn Khố Quốc Gia gần đó. 

Canberra còn nhiều nhiều nữa các điểm du lịch thú vị khác bạn nên ghé thăm.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch