TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1900 lượt xem
Vé máy bay đi Canberra

Vé máy bay đi Canberra đã có bán tại đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines với mức giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Canberra là thủ đô của nước Úc và được mệnh danh là kho báu của những khu giải trí quốc gia.

Thành phố tọa lạc tại phía Đông của Lãnh thổ thủ đô Úc, Canberra được chọn làm thủ của Úc như là một thỏa hiệp năm 1908 giữa hai thành phố SydneyMelbourne (2 thành phố lớn nhất).
 

Toà Nhà Quốc Hội Úc


Tham quan Toà Nhà Quốc Hội, tọa lạc bên bờ Nam hồ Burley Griffin tuyệt đẹp, tháp phun nước Captain Cook cao 147m - biểu tượng của Canberra.

Chuyến đi của bạn sẽ càng ý nghĩa hơn khi bạn đến thăm kết hợp viện bảo tàng với nhà trưng bày và Công Viên Quốc Gia Namadgi được xếp hạng di sản thế giới.

Tới đây bạn sẽ được tiếp cận với các loài động vật bản địa gần nhất, được chiêm ngưỡng nghệ thuật trên đá cổ xưa của thổ dân,… một cơ hội thật tuyệt vời để bạn có thêm kiến thức về miền đất này.
 

Kangaroo


Bạn cũng sẽ có cơ hội thăm quan nơi ấn náu của động vật hoang dã của Khu Bảo Tồn Tự Nhiên Tidbinbilla hay bơi lội, câu cá và cắm trại ở Hành Lang Sông Murrumbidgee,…

Thành phố xinh đẹp này còn rất nhiều điểm đến tuyệt vời khác đợi bạn khám phá, và việc bạn cần làm bây giờ chỉ là, đến ngay đại lý Vietnam Airlines đặt vé máy bay đi Canberra thôi.

Còn nếu không có thời gian, bạn có thể mua vé tại hệ thống bán vé trực tuyến của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đường bay.


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch