TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1707 lượt xem
Vé máy bay đi Camiguin giá rẻ

Vé máy bay đi Camiguin giá rẻ nhất tháng 5 dành cho mọi hành khách có nhu cầu bay đến Camiguin.

Đường bay đi Camiguin của Vietnam Airlines
Vé Máy Bay Đi Philippines
Vé máy bay đi Camiguin


Bạn đang cần vé máy bay đi Camiguin, Philippines giá rẻ? bạn đang có chuyến công tác, du lịch đến Camiguin? Hãy để Vietnam Airlines đồng hành cùng bạn với vé máy bay đi Camiguin giá rẻ.

Để mua vé, bạn cần đến đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc gọi điện thoại đến số Hà Nội (024)3747 4848 hoặc HCM (028)3920 5999.
Đặt vé máy bay đi Camiguin giá rẻ, bạn sẽ được khám phá thành phố Camiguin, Philippines.

Đây là nơi được tạp chí du lịch Essential bầu chọn là thiên đường tôn thờ mặt trời với dải cát nằm ngoài khơi khoảng 2 km chỉ xuất hiện khi thủy triều rút. Hơn nữa, những người địa phương lại rất hiền lành, vui tính và thân thiện.


Vé máy bay đi Camiguin giá rẻ 

Đến đây bạn sẽ có khoảng thời gian thú vị, nhất là cảnh ngồi đợi thủy triều rút xuống, một dải cát dài trắng tinh lóng lánh dần hiện ra như một thiên đường đang mở ra trước mắt. Phía trước bạn như một bức tranh tuyệt vời của thiên nhiên, xa xa là ngọn núi Hibok Hibok. Giờ phút ấy, đất trời này là của bạn, thiên nhiên này là của bạn.

Còn nếu bạn là người yêu thích sự vui nhộn, đam mê tìm hiểu văn hóa bản địa thì hãy hòa mình vào những lễ hội độc đáo của Camiguin, những lễ hội này mang đậm bản sắc văn hóa Philippines.


Vé máy bay đi Camiguin giá rẻ 

Một trong những lễ hội hấp dẫn đó là Lanzones Festival, một lễ hội được tổ chức vào tháng 10 hàng năm. Điểm nổi bật của lễ hội là cuộc thi múa trên đường phố, những điệu múa truyền thống trong bộ trang phục truyền thống Philippines.
Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch