TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2351 lượt xem
Vé máy bay đi Cagliari từ Sài Gòn

Mua vé máy bay đi Cagliari từ Sài Gòn của Vietnam Airlines để bay đến Cagliari, Ý là lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.Để đặt vé bạn vui lòng gọi số (028)3920 5999.

Đường bay đến Cagliari cho bạn tham khảo
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Cagliari

 

 

Từ thành phố mang tên Bác, bạn có thể đi bất cứ nơi đâu trên nước Ý mà không cần phải quá lo lắng. Và để đến thành phố Cagliari cũng vậy, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi – đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín nhất Việt Nam tại địa chỉ B55 Bis Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 là sẽ có ngay vé máy bay đi Cagliari từ Sài Gòn giá rẻ, chất lượng tốt.


ve may bay di Cagliari 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn mọi thông tin cần thiết cho chuyến bay của mình cũng như giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Chúng tôi luôn là cầu nối cho bạn bay đến mọi miền đất mà bạn muốn khám phá.

Cagliari là một thành phố thủ phủ của đảo Sardinia, một vùng của Ý. Tên tiếng Sardinia Casteddu của Cagliari có nghĩa nôm na là "thành trì". Dân số thành phố ước tính 160.000 người, nếu tính cả vùng đô thị thì dân số là 400.000.


ve may bay di Cagliari 

Cagliari là một thành phố cổ với lịch sử lâu đời, thành phố từng chứng kiến sự chiếm đóng của một vài nền văn minh. Cagliari từng là thủ đô của Vương quốc Sardegna (đến năm 1861 trở thành Vương quốc Ý) từ 1324 tới 1720 và từ 1780 tới 1815. Thành phố là trung tâm văn hóa, chính trị, giáo dục, nghệ thuật quan trọng của vùng, nổi tiếng với các công trình kiến trúc mang phong cách Art Nouveau.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo