TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2393 lượt xem
Vé máy bay đi Cagliari giá rẻ

Nổi tiếng với sự đa dạng của nghệ thuật và kiến trúc Nouveau, Cagliari là nơi bạn có thể đến tham quan bất kể lúc nào trong năm.

Đường bay đến Cagliari cho bạn tham khảo
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Cagliari

 

Tọa lạc ở nước Ý xa xôi nhưng khoảng cách địa lý từ Việt Nam đi Cagliari không hề là trở ngại khi hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức mở bán vé máy bay đi Cagliari giá rẻ, thích hợp cho mọi hành khách có nhu cầu.

Để có vé máy bay đi Cagliari giá rẻ, bạn vui lòng gọi số (024)3747 4848 hoặc (028)3920 5999.


vé máy bay đi Cagliari giá rẻ 

Cagliari là một thành phố Ý và là thủ phủ của đảo Sardinia, một khu tự trị của Ý. Sardinia tên Casteddu Cagliari có nghĩa là lâu đài. Nó có gần 150.000 người, trong khi khu vực đô thị (bao gồm Elmas, Assemini, Capoterra, Selargius, Sestu, Monserrato, Quartucciu, Quartu Sant'Elena và 15 thành phố khác) có hơn 450.000 cư dân.


vé máy bay đi Cagliari giá rẻ 

Thăm Cagliari, bạn sẽ được tìm hiểu thêm một thành phố hấp dẫn của đất nước hình chiếc ủng, nơi có lịch sử và truyền thống lâu đời, cũng là nơi tọa lạc của các kiến trúc nổi tiếng nhất mang phong cách nước Ý.

Thêm vào đó, bạn có cơ hội gặp gỡ những cư dân Ý thân thiện và được đi dọc các bãi biển cát trắng phau, và nếu thích bạn cũng có thể ngắm cảnh hoàng hôn của nơi này.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo