TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2615 lượt xem
Vé máy bay đi Cagliari

Nhanh tay sở hữu vé máy bay đi Cagliari giá rẻ nhất của Vietnam Airlines để có chuyến du lịch hấp dẫn đến Cagliari – Ý.

Đường bay đến Ý cho bạn tham khảo
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Napoli
Vé máy bay đi Pisa

 

Một thành phố cổ với một lịch sử lâu dài, Cagliari đã nhìn thấy sự cai trị của nhiều nền văn minh. Nó là thủ đô của Vương quốc Sardinia (mà vào năm 1861 đã trở thành Vương quốc Ý) 1324-1848, khi Turin trở thành thủ đô chính thức của vương quốc.

Thành phố nổi tiếng với  sự đa dạng của nghệ thuật và kiến trúc Nouveau cùng một số di tích nên Cagliari sớm được du khách biết đến.


Cagliari, Ý 

Bạn có thể tìm thấy vị trí địa lý của thành phố trên bản đồ nước Ý như sau: Cagliari là một thành phố Ý và là thủ phủ của đảo Sardinia, một khu tự trị của Ý. Sardinia tên Casteddu Cagliari có nghĩa là lâu đài. Nó có gần 150.000 người, trong khi khu vực đô thị (bao gồm Elmas, Assemini, Capoterra, Selargius, Sestu, Monserrato, Quartucciu, Quartu Sant'Elena và 15 thành phố khác) có hơn 450.000 cư dân.


Cagliari 

Bạn có thể đến thăm nơi đây khi mua vé máy bay đi Cagliari giá rẻ của Vietnam Airlines tại đại lý Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Khang Vượng Booking còn là nơi đặt, giữ chỗ và giao vé máy bay miễn phí cho các khách hàng có nhu cầu ở khu vực Hà Nội và Sài Gòn, giúp bạn có thể mua vé ngay cả khi bận rộn nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo