TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1498 lượt xem
Vé máy bay đi Butuan

Vé máy bay đi Butuan giá hấp dẫn nhất của Vietnam Airlines dành cho mọi du khách có nhu cầu bay. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Butuan là một thành phố đô thị hoá cao trong Philippines. Thành phố này cũng là trung tâm khu vực Caraga. Nó nằm ở phía đông bắc của Agusan Valley, Mindanao, sắc màu rực rỡ trên sông Agusan.

Nó được bao bọc ở phía bắc, phía tây và phía nam Agusan del Norte, phía đông Agusan del Sur và ở phía Tây Bắc của Butuan Bay. Theo điều tra dân số năm 2010, thành phố có dân số là 309.709 người.

Vé máy bay đi Butuan 

Tên "Butuan" được cho là có nguồn gốc từ trái cây Chua, Batuan. Nhưng theo một số tài liệu thì tên thành phố có nguồn gốc từ tên "Datu Buntuan", tên của một thủ lĩnh đã từng cai trị Butuan.

Bạn có thể đến Butuan, Philippines với vé máy bay đi Butuan giá rẻ của Vietnam Airlines. Hiện nay, vé máy bay đi Butuan của hãng đang được Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của Vietnam Airlines bán với giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Butuan 

Ngoài ra, Khang Vượng Booking còn là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin chi tiết về dịch vụ hàng không, giúp bạn có chuyến du lịch hoàn hảo.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.


Xem thêm các bài viết khác

Tìm kiếm chuyến bay
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch


Tag: Vietnam Airlines | ve may bay di my | ve may bay di nha trang | ve may bay di da nang | Ve may bay di Phu Quoc |