TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1592 lượt xem
Vé máy bay đi Budapest từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Budapest từ Sài Gòn giá hấp dẫn nhất luôn được đại lý chính thức của Vietnam Airlines cập nhật liên tục 24/24 giờ.

Đường bay đi Budapest giá rẻ của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Hungary
Vé máy bay đi Budapest 


Budapest là thủ đô lịch sử và văn hóa của Hungary là sự kết hợp của ba thành phố nhỏ hơn Buda, Pest và Obuda.

Trong khoảng thời gian hơn một thiên niên kỷ, ở Budapest từng tồn tại ba thành phố tách biệt. Đến năm 1873, các nhà chức trách đã thống nhất ba thành phố đó làm một. Người dân ở đây vẫn luôn tự hào khi họ có những nhà quý tộc Buda, tầng lớp lao động của Pest và thị trấn Obuda cổ kính. Budapest là một sự lựa chọn đa dạng cho những người yêu âm nhạc, nghệ thuật, kiến trúc trong khung cảnh thơ mộng và ngoạn mục bên sông Danube. Con sông chia đôi thành phố ngay ở điểm chính giữa của cuộc hành trình từ Rừng Đen đến Biển Đen của nó.

Vé máy bay đi Budapest từ Sài Gòn 

Đến Budapest ngoài tham quan, thưởng thức ẩm thực bạn còn được mua sắm tùy thích. Địa điểm mua sắm nổi tiếng nhất của nơi này là chợ Central Market Hall cũng được liệt kê trên bản đồ với những quầy hàng bán xúc xích Hungary đỏ màu ớt cay, gan ngỗng, vịt màu hồng nhạt và hàng trăm mặt hàng đầy màu sắc.

Bên cạnh đó, bạn còn nhiều sự lựa chọn khác như tham quan suối nước nóng, tắm suối…,những nhà tắm do người Ottoman xây dựng vẫn còn tồn tại đến ngày nay và được cải tạo thật lộng lẫy để mở cửa đón tiếp du khách. Nhà tắm Rudas nằm ở phía tây sông Danube, gần cầu Elizabeth có lẽ là đẹp nhất trong tất cả. 

Vé máy bay đi Budapest từ Sài Gòn

Ở đây có cả dịch vụ massage, tẩy da chết và phục vụ đồ uống trong không khí sang trọng của các bồn tắm hình bát giác và mái vòm bằng đá vôi. Một lựa chọn khác cho du khách là bể nước nóng Szechenyi ở công viên City Park. Ở đó, bạn có thể làm quen với những người già và chơi cờ trên chiếc bàn cờ nổi.Từ Việt Nam, bạn có thể đến Budapest dễ dàng khi mua vé máy bay đi Budapest từ Sài Gòn của chúng tôi - đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín nhất có văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho bạn đặt vé. Còn sau đây sẽ là thông tin chuyến bay cho bạn tham khảo.

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch