TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1808 lượt xem
Vé máy bay đi Budapest từ Hà Nội

Vé máy bay đi Budapest từ Hà Nội giá cực kỳ hấp dẫn trong tháng 6 năm 2014 dành cho mọi hành khách nhanh tay đặt vé sớm nhất.

Đường bay đi Budapest giá rẻ của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Hungary
Vé máy bay đi Budapest

 

Để có vé máy bay đi Budapest từ Hà Nội giá rẻ không khó, chỉ cần bạn nhanh tay đặt vé tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines – hãng hàng không Quốc Gia Việt Nam uy tín, chất lượng nhất.

Với chuyến bay an toàn, giá rẻ và nhanh chóng, Vietnam Airlines sẽ giúp bạn có mặt ở Budapest, Hungary và trải nghiệm những điều thú vị nhất của nơi này.

Vé máy bay đi Budapest từ Hà Nội 

Budapest là thủ đô của Hungary và là thành phố lớn nhất Hungary, thành phố này là trung tâm chính trị, văn hóa, thương mại, công nghiệp, và giao thông vận tải của quốc gia này. Không những thế, Budapest được xem là một trung tâm quan trọng ở Trung Âu.

Thành phố có diện tích 525 km2. Budapest đã trở thành thành phố đơn lẻ nằm hai bên bờ sông Danube với sự hợp nhất vào ngày 17 tháng 11 năm 1873 giữa Buda và Óbuda bờ tây (hữu ngạn) và Óbuda với Pest ở bờ đông.

Vé máy bay đi Budapest từ Hà Nội 

Thành phố nổi lên là một trong những thành phố đẹp nhất ở châu Âu, có di sản thế giới UNESCO nằm ở thành phố này gồm hai bờ sông Donau, khu phố lâu đài Buda, đại lộ Andrássy, quảng trường các anh hùng và tuyến đường tàu điện ngầm Millennium, tuyến cổ thứ nhì thế giới.

 

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch