TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1647 lượt xem
Vé máy bay đi Budapest

Vé máy bay đi Budapest giá hấp dẫn nhất dành cho mọi du khách của Vietnam Airlines. Liên hệ đặt vé số Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Budapest từng tồn tại ba thành phố tách biệt. Đến năm 1873, các nhà chức trách đã thống nhất ba thành phố đó làm một. Người dân ở đây vẫn luôn tự hào khi họ có những nhà quý tộc Buda, tầng lớp lao động của Pest và thị trấn Obuda cổ kính.

Budapest

Budapest
, Hungary là một sự lựa chọn đa dạng cho những người yêu âm nhạc, nghệ thuật, kiến trúc trong khung cảnh thơ mộng và ngoạn mục bên sông Danube. Con sông chia đôi thành phố ngay ở điểm chính giữa của cuộc hành trình từ Rừng Đen đến Biển Đen của nó.

Budapest cũng có những điểm mới bổ sung cho vẻ đẹp vốn có của sông Danube. Đó là tòa nhà Balna (có nghĩa là cá voi), một tòa nhà bằng kính có hình giống một con cá, nối liền hai cánh của một văn phòng cũ nằm trên bờ sông. Hiện tại, tòa nhà bao gồm hội trường, quán cà phê và các cửa hàng mở cửa quanh năm.


Budapest 

Với một điểm hấp dẫn như vậy, sao bạn không một lần đến thăm nơi đây? Để có vé máy bay đi Budapest, bạn hãy nhanh chân đến Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của Vietnam Airlines để được tư vấn.

Khang Vượng Booking sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của bạn trong mọi chặng bay.

Đường bay liên quan khác của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Hungary
Vé máy bay đi Hungary giá rẻ

Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch