TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2131 lượt xem
Vé máy bay đi Brunei từ Hà Nội

Vương quốc Hồi Giáo Brunei không chỉ hấp dẫn du khách với hàng trăm thánh đường lớn nhỏ mà còn lôi cuốn du khách trong những phong tục độc đáo.

Đường bay Vietnam Airlines đi Brunei giá rẻ
Vé máy bay đi Brunei
Vé máy bay đi Bandar Seri Begawan


Thông tin chuyến bay đến Brunei từ Hà Nội:


Vé máy bay đi Brunei từ Hà Nội


Thăm đất nước Brunei, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thánh đường Hồi Giáo đồ sộ và cao lớn, được hòa mình vào cách sống của người dân bản địa.

Tháng đẹp nhất để đến nơi đây là tháng 9 dương lịch hàng năm.

Diện tích của Brunei là khoảng 6.000km2 nhưng dân số chỉ khoảng 400.000 người và những khu rừng nhiệt đới chiếm 75% diện tích cả quốc gia. Vì thế, cảnh sắc của đất nước này rất nên thơ và xinh đẹp. Hầu hết các tour du lịch tới Brunei đều có lịch trình "đi rừng". Tham quan công viên quốc gia Ulu Temburong có lẽ là hành trình thú vị nhất đối với du khách.


Vé máy bay đi Brunei từ Hà Nội 

Ngoài ra, bạn có thể đến Royal Regalia - cung điện của các vị vua Hồi giáo (Sultan Palace). Cung điện này là nơi thực hiện các nghi thức của hoàng Gia với kiến trúc đồ sộ và lộng lẫy. Tham quan Royal Regalia du khách có cơ hội chiêm ngưỡng những linh vật của hoàng gia Brunei. Tất cả đều được trang trí bằng vàng, bạc và các loại đá quý. Nhiều cổ vật được sử dụng trong các nghi thức tôn giáo cũng như trong sinh hoạt bình thường của hoàng cung đều làm bằng bạc, vàng được chạm khắc tinh xảo từ những nghệ nhân.


Cung điện Hoàng Gia Brunei 

Mặt khác, bạn có thể tham quan và khám phá Kampung Ayer - một khu dân cư trên mặt nước lớn nhất thế giới; làng văn hóa Mari Mari gợi cho du khách nhớ về một “Thế giới bị mất” của Sir Arthur Conan Doyle; tham quan nhà truyền thống và giao lưu văn hóa với các cộng đồng dân tộc Sabah và hàng trăm hoạt động thú vị khác đang chờ bạn.

Nhưng để làm được điều đó thì trước tiên bạn cần có vé máy bay đi Brunei từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Nếu muốn mua vé hoặc có nhu cầu tìm hiểu thông tin, bạn có thể gọi số (028)3920 5999 của đại lý chính thức hãng Vietnam Airlines. Gọi đến hotline này bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về tấm vé máy bay đi Brunei từ Hà Nội của Vietnam Airlines.
Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch