TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1918 lượt xem
Vé máy bay đi Bristol từ Sài Gòn

Cách nhanh nhất để mua vé máy bay đi Bristol từ Sài Gòn giá rẻ là gọi điện thoại đến hotline: (028)3920 5999 của đại lý Vietnam Airlines.

 

Đường bay đi Bristol, Anh của Vietnam Airlines

Vé Máy Bay đi Anh

Vé máy bay đi Bristol

 

Bạn có nhiều cách để sớm sở hữu vé máy bay đi Bristol từ Sài Gòn giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines như đến trực tiếp phòng vé của Vietnam Airlines, book vé trực tuyến… nhưng cách nhanh nhất và hiệu quả nhất vẫn là gọi điện thoại đến tổng đài (028)3920 5999 để mua vé.

Khi bạn gọi điện thoại tới số tổng đài, lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ tìm ra cho bạn tấm vé máy bay đi Bristol từ Sài Gòn giá rẻ như ý, phù hợp với lịch trình du lịch, công tác hoặc thăm thân của bạn.

Vé máy bay đi Bristol từ Sài Gòn 

Hãy đến với chúng tôi,bạn sẽ có vé máy bay đi Bristol từ Sài Gòn giá tốt nhất và có hành trình hấp dẫn ở Bristol, Anh.

Bristollà thành phố lớn nhất ỏ miền Tây Nam nước Anh, với dân số khoảng nữa triệu. Trước đây, Bristol là 1 hạt riêng, nó nằm giữa Somerest và Gloucershire, lấy tên là đất nước Bristol.

Bristol có những toà nhà cao chọc trời của thời Victoria và Georgia, nổi bật là cầu treo Cresent Clifton và quãng trường Queen bên bờ sông, đây là quãng trường lớn thứ 2 ở Châu Âu, và cả toà lảnh sự quán Mỹ đầu tiên.


Vé máy bay đi Bristol từ Sài Gòn 

Điểm tham quan nổi tiếng nhất của Bristol là nhà thờ St Mary Redcliffe, nữ hoàng Elizabeth đã từng nói rằng đây là nhà thờ vàng trong xứ đạo ở Anh. Nhà thờ này được lấy tên từ núi đá đỏ mà nó tọa lạc, đường xoắn ốc cao 88m, kiến trúc nội thất là những mái vòm cao, đặc biệt mái hiên phía bắc có hình lục giác, cửa vào đựơc trang trí rất sang trọng cùng nhiều điểm tham quan khác đang chờ bạn khám phá.Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch